Võ Lâm Mobile | Tải Game Võ Lâm Mobile về điện thoại

Võ lâm mobile  online là một tựa game mô phỏng theo game võ lâm huyền thoại trên máy tính đã làm mưa làm gió giới trẻ 8x và 9x ngày trước. Game võ lâm mobile ra đời là sự hồi sinh của game võ lâm online . Game có những tính năng và đồ họa hoàn toàn giống với game võ lâm ngày trước các bạn thường chơi . Vậy nên hãy ôn lại quá khứ hào dùng một lần nữa với game võ lâm mobile này nhé.

Võ lâm mobile

Võ lâm mobile

Game võ lâm mobile online huyền thoại đã trở lại

Game võ lâm mobile là một thế giới thu nhỏ của các bang phái trong giang hồ . Cũng như ở game võ lâm ngày trước bạn sẽ được gia nhập vào một môn phái khi bắt đầu chơi. Và được tu luyện các kỹ năng của môn phái đó cho đến khi đạt được cảnh giới cao nhất.

game võ lâm mobile 3

Game võ lâm mobile cũng như các game mobile cổ trang kiếm hiệp khác đó là bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để vượt qua các mốc leve để sở hữa cho mình những trang bị và vật phẩm để nâng cấp kiếm , thú cưỡi và trang phục.

Các nhiệm vụ trong game võ lâm mobile

Để hoàn thành các nhiệm vụ trong game bạn cần trải qua các cửa ải khó khăn nhưng bù lại bạn sẽ nhặt được tiền cũng như những món đồ trong quá trình làm nhiệm vụ ấy. Và một điều đặc biệt hơn nữa là khi bạn trao trả nhiệm vụ cũng sẽ được tặng những vật phẩm cũng như vàng tương ứng cho nhiệm vụ ấy.

Võ lâm mobile online

Nhiệm vụ chính của bạn vẫn là xoay quanh những boss khó chịu trong game và sức mạnh của boss cũng tăng lên theo từng cấp độ. Vậy nên bạn cũng phải nâng cấp trang bị cũng như vật phẩm thì mới có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Những môn phái trong game Võ lâm mobile

Trong game võ lâm mobile sẽ được chia thành 6 môn phái chính gồm có

Bang phái trong game võ lâm 3

Các bang phái trong game

Thiếu lâm – Võ Đang – Nga My – Cái Bang – Đường Môn-Ngũ Độc

Mỗi môn phái sở hữu những chiêu thức khác nhau tùy vào từng cấp độ cũng như kỹ năng nâng cấp trang bị của người chơi để phân định ra môn phái nào là mạnh hơn môn phái nào. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình một môn phái phù hợp với tính cách của mình nhất nhé.

Sơ qua chút ít về các môn phái giúp các bạn tham khảo để đăng ký nhân vật một cách phù hợp

Thiếu lâm : Là môn phái không còn mấy xa lạ với tất cả mọi người , nó là môn phái của các vị sư trên chùa sáng lập nên với những chiêu thức như la hán trận. Đối với môn phái này máu sẽ nhiều hơn các môn phái khác được ví như những tanker

Võ Đang :  đây là môn phái được thừa kế từ môn phái thiếu lâm nhưng có khẩu hiệu lấy nhu thắng cương, lấy yếu thắng mạnh.. vv có nghĩa là dù bạn yếu kém thế nào cũng không nên chịu khuất phục trước kẻ mạnh. Với nhân vật với lối chơi đó là sử dụng kỹ năng của đối phương để đánh trả lại đối phương.

Nga my : Các bạn xem phim cổ trang nhiều thì mình không còn nhiều lời để nói về môn phái này nữa bởi nó là môn phái chủ yếu là nữ giới rất phù hợp cho những bạn gái nếu chơi game võ lâm mobile này thì nên tạo nhân vật phái Nga My này.

Cái Bang : hay còn gọi là bang ăn mày với số lượng môn đồ lớn nhất trong các môn phái và sử dụng những kỹ năng có một không hai với cẩu đả bông . Và cũng được xem là đệ nhất võ công trong những loại võ công.

Ngũ Độc : Nhắc đến đường môn thì phải nhắc đến tà đạo được xem là môn phái tàn ác nhất sử dụng những chiêu thức quái dị như dùng độc hay biến hóa , sử dụng ám khí. Được xem là tà môn và không được xếp chung với những môn phái chính nghĩa ở trên.

Đó là sơ qua về những môn phái có trong game . Để có thể hiểu hết dược game này bạn hãy tải về và trải nghiệm mới có thể thấy được sự thú vị của nó.

Tải game võ lâm mobile online về máy

Game võ lâm mobile thích hợp với các hệ điều hành như IosAndroid bạn hãy tải game về bằng link dưới đây.

  •  Tải game võ lâm online mobile về máy

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.