Ví Da Cá Sấu Nam | Bóp Da Cá Sấu Thật Cao Cấp Giá Rẻ

Ví da cá sấu nam là một trong những dòng sản phẩm được làm 100% da cá sấu thật . Đây là loại ví da dành cho nam vô cùng sang trọng mà nhiều cánh mày râu muốn sở hữu. Tuy nhiên , trên thị trường lại có vô số hàng trôi nổi, hàng giả hàng nhái khá nhiều nên việc lựa chọn mua một chiếc ví da cá sấu bạc triệu khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ.

Nếu như một chiếc ví da cá sấu bạn thấy bán trên thị trường có giá chỉ khoảng 500 nghìn thì tôi chắc chắn rằng đó chính là chiếc ví da cá sấu giả . Bởi ! không có một chủ cửa hàng , hay một đại lý nào lại chịu tốn thất về vốn và chi phí để bán cho bạn mức giá đó cả.

Cá sấu là một trong những loài động vật có giá trị cao, nếu tính một con cá sấu tầm trung thì cũng chỉ làm ra được tối đa khoảng 5 đến 10 chiếc ví . Chính vì lý do đó mà loại ví da cá sấu sẽ có giá luôn luôn đắt hơn các loại ví da thông thường. Và giá cả sản phẩm thì bạn cũng có thể tham khảo giá của chúng dưới đây.

Ví Da Cá Sấu Nam Cao Cấp Giá Rẻ

Dưới đây là những mẫu ví da cá sấu nam đẹp nhất được được người lựa chọn, mỗi mẫu sẽ có một loại giá khác nhau. Để tham khảo thêm những mẫu khác hãy truy cập vào fanpage https://www.facebook.com/dacasaunam/ sau đó nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi để được xem các mẫu ví da cá sấu cho nam nhé.

Ví Da Cá Sấu Nam VD001

Ví Da Cá Sấu Nam VD001

Giá : 990.000 VNĐ

Ví Da Cá Sấu Nam VD002

Ví Da CÁ Sấu Nam VD002

Giá: 1.100.000VNĐ

Liên hệ 0975.458.731

Ví Da Cá Sấu Nam VD003

Ví Da Cá Sấu Nam VD004

Giá : 930.000VNĐ

Ví Da CÁ Sấu Nam VD005

Ví Da CÁ Sấu Nam VD005

Giá : 1.100.000VN

Ví Da CÁ Sấu Nam VD006

Ví Da CÁ Sấu Nam VD006

Giá : 1.299.000VNĐ

Phía trên chỉ là một số mẫu nhỏ về ví da cá sấu , chúng tôi vẫn còn rất nhiều mẫu mã khác nữa để bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu đặt mua xin vui lòng liên hệ 0975.458.731 để đặt mua.

Các phân biệt ví da cá sấu thật và giả

Để có thể phân biệt da cá sấu thật và giả thì nếu như giới chuyên gia chỉ cần nhìn chất liệu da và sờ lên lớp da là đã biết được đâu là da cá sấu thật và đâu là da cá sấu giả rồi.

Tuy nhiên , đối với những người chưa biết thì có thể sử dụng phương pháp đó là đổ nước lên da , nếu như da để một lúc ngấm nước thì nó là da thật còn da để mãi không bị ngấm nước thì đó là loại da đểu. Và bạn cũng nên yên tâm rằng việc da ngấm nước thì có thể lấy giẻ lau khô đi là da sẽ trở lại trạng thái ban đầu mà không cần phải lo lắng liệu nước ngấm vào có bị ảnh hưởng gì hay không. Tuy nhiên , để đảm bảo được da được sử dụng bền đẹp , chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tránh để làm ướt ví da thì sẽ giữ được đồn bền và màu sắc của da được tốt hơn.

Các loại ví da cá sấu phổ biến hiện nay

Ví da cá sấu hiện nay có 2 loại chính, đó là loại ví da cá sấu mặt trong là da bò , và một loại khác là loại làm bằng 100% da cá sấu , có nghĩa là mặt trong và mặt ngoài đều là da cá sấu.

  • Ví da cá sấu mặt trong là da bò sẽ được gọi là ví một mặt
  • Còn Ví da cá sấu cả 2 mặt đều là da cá sấu thì được gọi là ví da cá sấu 2 mặt

Khi bạn gọi điện đặt mua đến số điện thoại 0975.458.731 hoặc đặt mua tại Fanpage này https://www.facebook.com/dacasaunam/ thì có thể bảo nhân viên là muốn lấy ví da cá sấu nam 1 mặt hoặc 2 mặt để nhân viên dễ dàng báo giá và nhanh chóng giao sản phẩm đến cho bạn. Tại Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển trong ngày. Nếu các tỉnh thành khác sẽ được giao hàng qua đường bưu điện sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày sản phẩm sẽ được chuyển tới tay của bạn.

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển