Tru tiên 3D mobile game 3D cổ trang hay nhất năm 2017

Game tru tiên 3D mobile là loại game cổ trang được dựa trên tiểu thuyết Tru Tiên , nếu bạn đã từng xem qua bộ phim “Tru Tiên Thanh Vân Chí” thì chắc chắn sẽ biết về nguồn gốc của game này. Đây được xem là game cổ trang hay nhất trong năm 2017. Hãy cùng tham khảo và tải về game Tru Tiên 3D mobile này nhé.

Tru tiên 3D mobile

Game tru tiên 3D mobile game kiếm hiệp 3D cực hay

Game được áp dụng công nghệ Unity 5 với đồ họa đặc sắc được xem là game ăn khách nhất trong năm 2017 với tổng hợp nhiều môn phái khác nhau , chế độ PK tuyệt đỉnh . Game được rất nhiều người ưu chuộng bởi sự khác biệt hơn hẳn các mẫu game cổ trang khác như võ lâm truyền kỳ hay võ lâm chí mộng.

Tru tiên 3D mobile

– Tru Tiên 3D sử dụng công nghệ Unity 5 tân tiến nhất hiện nay, sử dụng đồ hoạ 3D xoay 720 độ tái hiện chân thực nhất tác phẩm kinh đỉnh của Tiêu Đỉnh, mở ra 1 thế giới tiên hiệp rộng mở, chân thực và sống động nhất trên di động.
– Hệ thống hoạt động, phụ bản phong phú cùng với đó là hệ thống Boss khủng giúp người chơi chinh phục, thu thập vật phẩm qu‎‎‎ý.
– PK mọi nơi mọi lúc, bang chiến liên server vô cùng hấp dẫn, game thủ tha hồ chặt chém đã tay bất cứ khi nào muốn trong Tru Tien.
– Tính năng bù exp, cấp thế giới cho phép người chơi dù không online Tru Tien thường xuyên vẫn không bị bỏ cách so với các người chơi khác.
– Tu chân tiên ma lục, Lôi đài tỷ vũ, Đấu trường xếp hạng sôi động.
– Hệ thống Pháp bảo, Linh Thú, Thú cưỡi, Thiện Nữ vô cùng phong phú, đặc sắc.
– Tự do thông thương, bày bán vật phẩm giúp cho dân cày không nạp tiền vẫn có thể trở thành VIP, thu thập nguyên liệu và chế tạo vật phẩm cực kỳ đơn giản.

Tải về game tru tiên 3D mobile dưới đây

Tải về game Tru Tiên 3D mobile (Android)

Bạn vui lòng chọn liên kết trên để tải về game tru tiên 3D mobile nếu link không thể tải được xin vui lòng để lại bình luận phía dưới admin sẽ fix lại.

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu