Tiếng trích ré mồi mp3 – Quốc biển kêu, trích đen,quốc nước để bẫy

Tiếng trích ré mồi mp3 hay còn gọi là tiếng chim quốc biển, quốc nước ,quốc mốc,trích biển hoặc trích đen tùy vào từng nơi có cách gọi khác nhau. Đây là một trong số những loài chim trích phổ biến tại vùng sông nước miền nam Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về loài trích ré này cùng với tiếng trích ré mp3 dùng để bẫy này nhé.

tiếng trích ré mồi mp3

Tiếng trích ré mồi mp3 dùng để bẫy

Chim trích ré có nơi gọi là quốc biển, quốc mộc hay trích biển hoặc là trích đen , loài này có nhiều người hay nhầm với sâm cầm nhưng chúng hoàn toàn khác nhau nhé :D. Trích ré có mỏ vàng và mào màu đỏ còn sâm cầm thì màu đen  . Chim trích ré thường sống ở các kênh rạch , ao,hồ ,đồng lúa  hoặc các sình nước. Chim đẻ từ 2 đến 11 quả và được ấp trong khoảng 20 đến 30 ngày. Và đặc tính của nó khá giống với gà vịt nên hiện nay cũng được nuôi khá nhiều.

Để bắt chim này người ta thường đi soi, bẫy lưới hoặc bắt tổ chim con về nuôi và hiện nay nhiều người cũng đã sử dụng tiếng trích ré mp3 dùng để bẫy cũng khá hiệu quả. Và dưới đây là file mp3 tiếng trích ré bạn có thể thể download về để bẫy.

Tải tiếng trích ré  mồi mp3

Bạn vui lòng lựa chọn những file tiếng sau đây để bẫy , hãy chọn file phù hợp nhất vì mỗi nơi chim sẽ có đặc tính khác nhau nên tiếng bẫy cũng khác nhau. File khá dài nên bạn hãy sử dụng wifi để tải nhé.

✅ Tải tiếng trích ré (35 mb)

Tải tiếng chim quốc nước ( 55mb File chuẩn)

Tải tiếng trích ré 2 (80 mb)

Tải tiếng trích ré 3 (137 mb)

Chọn link trên nếu chuyển qua liên kết khác xin vui lòng chọn Download màu xanh một lần nữa để tải file về máy nhé. Nếu bạn có yêu cầu về tiếng chim khác xin vui lòng để lại bình luận phía dưới hoặc tìm kiếm tiếng bẫy chim tại Vihuni.Com nhé.

Loading...

Ý kiến bạn đọc (10)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu