Tiếng trích cồ kêu mp3 – Tiếng trích xanh chuẩn để bẫy

Tiếng trích cồ kêu mp3 hay còn gọi là tiếng trích xanh để bẫy được chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể tải về để bẫy chim trích cồ một cách đơn giản nhất. Hãy cùng Vihuni.Com tìm hiểu và tải về file mp3 của tiếng trích cồ dưới đây nhé.

Tiếng trích cồ mp3

hình ảnh trích cồ

TIẾNG TRÍCH CỒ KÊU MP3 ĐỂ BẪY

Chim trích cồ hay còn gọi là trích xanh , hay chim xít . Đây là loại trích lớn nhất trong những loại trích và nó cũng khá dễ nuôi giống như gà vịt vậy. Loài trích cồ này thường sống ở vùng sậy , đầm lầy,ruộng lúa .vv. Là một trong những món ăn khoái khẩu của người miền tay nam bộ. Loài này có một đặc điểm là rất máu chiến vì vậy người ta thường hay dùng mồi để bẫy chúng rất đơn giản. Ngoài ra còn có một số cách truyền thống khác như đi soi hoặc tìm tổ của chúng.

Hiện nay cũng nhiều người đã sử dụng một cách khác đó là dùng tiếng tích cồ kêu để bẫy và dùng một con mồi dả để dụ chim cũng khá hiệu quả. Nếu bạn đang quan tâm đến tiếng trích cồ thì hay tải về tiếng phía dưới mà vihuni.com chia sẻ cho bạn.

TẢI TIẾNG TRÍCH CỒ KÊU VỀ MÁY

Bạn vui lòng lựa chọn file bên dưới và tải về máy. Tiếng kêu có nhiều loại bạn nên tải tất cả về để bẫy thử . Nếu tiếng trích cồ nào phù hợp với địa điểm chỗ bạn thì hãy sử dụng nhé.

Tải tiếng trích cồ 1
Tải tiếng trích cồ 3
Tải tiếng trích cồ 4
Tải tiếng trích cồ 5

Bạn chọn tiếng phía trên và nhấm vào download màu xanh một lần nữa để tải về máy. Lưu ý: nếu không tải được hãy dùng điện thoại smallphone để tải về nhé. Và hãy truy cập vào danh mục tiếng chim để tải nhiều tiếng bẫy chim khác nữa nhé. Chúc bạn thành công.

Loading...

Ý kiến bạn đọc

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu