Tiếng mèo kêu đuổi chuột mp3 tải về để bẫy chuột bắt chuột

Bạn đang tìm kiếm tiếng mèo kêu đuổi chuột mp3 , tiếng mèo kêu để bẫy chuột , tiếng mèo kêu để bắt chuột , để dọa chuột .vv . Dưới đây Vihuni.Com xin chia sẻ cho bạn 2 file mp3 tiếng mèo kêu meo meo để bạn có thể đuổi chuột một cách tốt nhất. Hãy cùng admin tìm hiểu về tiếng mèo kêu để đuổi chuột và tải tiếng này nhé.

Tiếng mèo kêu đuổi chuột mp3

Đuổi chuột bằng tiếng mèo kêu file mp3

Tiếng mèo kêu đuổi chuột chuẩn nhất

Bạn đang lo lắng vì những con chuột suốt ngày rình rập và tàn phá đồ đạc trong căn nhà của bạn. Tuy nhiên bạn lại rất sợ phải nuôi mèo vì bị dị ứng lông mèo hoặc một số lý do nào đó không thể nuôi mèo ,đã khiến cho chuột ngày càng sinh sôi nảy nở. Vậy bây giờ bạn đã hoàn toàn yên tâm vì đã có tiếng mèo kêu mp3 đùng để đuổi chuột rất hiệu quả. Bạn chỉ cần tải tiếng mèo kêu đuổi chuột dưới đây là hoàn toàn có thể thảnh thơi không phải âu lo vì đám chuột nữa.

Tải tiếng mèo kêu mp3 để đuổi chuột

Bạn hãy tải tất cả các file mp3 tiếng mèo kêu dưới đây về máy và xem hướng dẫn sử dụng để đuổi chuột nhé.

File mp3 tiếng mèo kêu 1

File mp3 tiếng mèo kêu 2

Hướng dẫn sử dụng tiếng mèo kêu để đuổi chuột , dọa chuột

  • Tiếng bẫy thứ nhất : Bạn nên sử dụng tiếng này trong vòng 3 ngày
  • Tiếng bẫy thứ 2 : Sử dụng trong vòng 3 ngày tiếp theo

Sau khi tải về điện thoại của mình bạn nên luân phiên thay đổi tiếng như mình hướng dẫn ở trên để không làm chuột nhờn tiếng sẽ khó khăn trong việc đuổi chúng đi.

Thời gian đuổi chuột thích hợp nhất đó là tầm giờ ăn cơm xong của bạn. Chuột rất là tinh ranh trong việc này. Hễ bạn gõ bát đũa khi ăn cơm xong chúng đều biết đấy như là tiếng kẻng gọi chúng đến ăn vậy. Vì thế sau khi ăn cơm xong bạn đặt điện thoại ở nơi bạn hay thấy chúng hoạt động nhất. Sau đó mở tiếng chuột lên. Nên nhớ là mở chế độ lặp lại nhé. Nếu có hình con mèo bạn nên đặt tiếng mèo kêu ở ngay hình con mèo thì càng tốt.

Thời gian khác : Đó chính là thời gian đi ngủ của bạn.. đây cũng là một tiếng kẻng dành cho nó để biết được là thời gian tàn phá của lũ chuột. Sau khi tắt bóng đi ngủ như mọi ngày.. bạn hãy giả vờ đi ngủ sau khi nằm một lúc nếu thấy tiếng lục đục của lũ chuột bạt hãy từ từ mang điện thoại ra để bậy.

Hoặc có một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là đặt tiếng chuông điện thoại bằng chính tiếng mèo kêu bạn đã tải ở trên và chỉ cần thực hiện cuộc gọi là tiếng mèo kêu phát lên. Thật tiện lợi mà không cần di chuyển. Rất phù hợp cho những bạn ở trên nhà mà bất tiện không xuống bếp được. Đây là phương pháp tốt nhất tránh làm động lũ chuột.

Chúc các bạn thành công và sớm xua đuổi được lũ chuột ranh ma ra khỏi nhà.

>> Xem thêm: tiếng chim hót để bẫy

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.