Tiếng gà mái rừng gáy gọi trống mp3 làm mồi để bẫy chuẩn nhất

Để bẫy gà rừng thì có nhiều phương pháp , tuy nhiên việc bẫy gà rừng bằng tiếng gà mái rừng gọi trống được nhiều người sử dụng và rất hiệu quả. Dưới đây vihuni.com xin chia sẻ đến bạn file mp3 tiếng gà mái rừng gáy để bạn tải về máy để bẫy gà rừng một cách tốt nhất.

Tiếng gà mái rừng

gà rừng

Tiếng gà mái rừng gọi trống để bẫy

Gà rừng ở việt nam chủ yếu sinh sống tại những khu rừng phía tây của Việt Nam, gà rừng có vóc dáng nhỏ hơn gà nhà ,tuy nhiên thịt của gà rừng lại ngon hơn gấp nhiều lần so với gà nhà chính vì vậy việc sắn bắt gà rừng được rất nhiều chú ý đến. Trong nhiều cách bẫy thì việc bẫy bằng tiếng gà mái lại mang kết quả vô cùng lớn. Bạn hãy lựa chọn những file tiếng gà rừng dưới đây để tải về máy và bẫy nhé.

Tải tiếng gà mái rừng về máy

Tải tiếng gà mái rừng

Tải tiếng gà rừng mồi

Lựa chọn file tiếng sau đó nhấn vào Download để tải tiếng gà rừng về máy . Nếu không tải được xin vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết mình sẽ gửi tiếng trực tiếp vào mail cho bạn.

>> Tham khảo tiếng chim cu gáy

Hướng dẫn sử dụng tiếng gà mái rừng để bẫy

Đối với gà rừng ,cách bẫy chủ yếu mọi người sử dụng là cách bẫy giò . Đây được xem là phương pháp bẫy vô cùng tốt  mà có thể bẫy gà rừng một cách hiệu quả nhất.

bẫy giờ gà rừng

bẫy giò

Cách sử dụng bẫy giò gà rừng với tiếng chim rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn vị trí thích hợp nhất sau đó đặt gà mồi cùng với tiếng gà bẫy ở giữa sau đó rải bẫy giò xung quanh. Khoảng cách bẫy từ 3 đến 5m tùy vào địa hình.Tiếng chim thì đặt ngay dưới con gà mồi luôn, sau đó lấy lá che lại. Không nhất thiết phải sử dụng chim mồi vẫn có thể bẫy vô tư. Và sau đó tìm lùm cây hoặc nơi kín đáo nào đó nấp đi và chờ đợi chiến lợi phẩm thôi nhé. Chúc bạn thành công.

Hãy luôn truy cập website vihuni.com để tải tiếng chim hót để bẫy mới nhất về máy hoặc vào danh mục tiếng chim để tải tiếng chim hót để bẫy nhé.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.