Tiếng gà đồng mồi mp3 – Tiếng gà nước (cúm núm) để bẫy

Tiếng gà đồng mồi mp3 hay còn gọi là tiếng gà nước kêu hoặc tiếng cúm núm mồi đây là những tên gọi chung của gà đồng mà mỗi nơi sẽ có cách gọi khác nhau nhưng tiếng kêu của nó là một nhé 🙂 . Vậy dưới đây Vihuni.com xin giới thiệu đến bạn tiếng gà đồng mp3 giúp bạn tải về dùng để bẫy mà không cần phải dùng mồi. Hãy cùng tìm hiểu tiếng gà đồng dưới đây nhé.

Tiếng gà đồng mồi mp3 - cúm núm - gà nước

Gà đồng – Gà nước (cúm núm)

Tiếng gà đồng mồi mp3 để bẫy

Gà đồng hay còn gọi là cúm núm hoặc gà nước, nó là một loài trong họ chim sếu . Do tiếng kêu cúm … núm ..cúm núm mà người ta thường gọi nó bằng cái tên là cúm núm thay vì gọi bằng gà đồng hoặc gà nước. Loài nay phân bố chủ yếu ở miền nam Việt Nam . Chúng sống chủ yếu ở các đầm lầy nơi nước nông.

Thời xưa muốn bắt được cúm núm người ta thường chọn phương pháp đi soi , đặt bẫy hoặc là sập lưới . Nếu buổi đêm đi soi về được tầm 3 em cúm núm là đủ bữa nhậu linh đình rồi. Nói đến thôi đã thấy thèm  😀

Thời nay ngoài những phương pháp xưa kia vẫn dùng thì người ta còn có có phương pháp khác như dùng chim mồi hoặc bẫy cúm núm không cần mồi đó là dùng tiếng cúm núm thái lan để bẫy. Tiếng bẫy vô cùng trong và chuẩn mà mình chia sẻ miễn phí cho bạn để có thể bẫy cúm núm ( gà đồng) một cách đơn giản nhất. Tiễng bẫy này hầu như chưa ai bẫy trật bao giờ.

Tải tiếng gà đồng ( cúm núm , gà nước )

Bạn vui lòng lựa chọn tiếng gà đồng (cúm núm) dưới đây để tải về. Nếu điện thoại của bạn tải không được xin vui lòng dùng máy tính hoặc dùng iphone ,điện thoại samsung để tải về nhé.

✅ Tải tiếng cúm núm mp3Tải link dự phòng

✅ Tải tiếng gà đồng mp3Tải link dự phòng (ngắn hơn)

Cách sử dụng tiếng cúm núm để bẫy

Phương pháp bẫy chắc mình không cần nói thì bạn cũng đã biết , nhưng nếu ai chưa biết thì hãy tham khảo sau đây nhé.

Trước hết bạn tải tiếng cúm núm trên về sau đó đưa tiếng cúm núm kia vào một chiếc loa có chế độ phát đi phát lại , hoặc bạn dùng trực tiếp chiếc điện thoại của bạn cũng được. Tuy nhiên nếu dùng điện thoại thì mình khuyên bạn nên mang theo một chiếc cốc để úp lên điện thoại cho nó tạo độ vang và ồm giống giọng cúm núm hơn.

Sau đó bạn bố trí bẫy giò xung quanh nơi bạn đặt tiếng mồi . Và tốt nhất là bạn nên sử dụng mồi giả hoặc mồi thật kèm theo với tiếng cúm núm này thì sẽ bẫy hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công 🙂

Nếu bạn cần thêm tiếng chim nào khác hãy để lại bình luận phía dưới hoặc tìm kiếm tại website vihuni.com này để tải về những tiếng chim bạn cần nhé. Chúng tôi sẽ liên tục tải lên những tiếng chim trong và không bị bể giúp mọi người có thể tải về để bẫy hoặc huấn luyện chim mồi.

Loading...

Ý kiến bạn đọc (10)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu