Tiếng Chó Sủa Gâu Gâu file mp3 tải về máy

Bạn đang tìm tải tiếng chó sủa về để làm phim,clip vui hoặc làm nhạc chuông. Vậy dưới đây là file mo3 tiếng chó sủa để bạn có thể tải về máy của mình. Hãy lựa chọn những file tiếng chó sủa thích hợp nhất để download về nhé.

tieng-cho-sua-gau-gau

Tải tiếng chó sủa file mp3

Bạn chọn những file sau đây để tải về máy, mỗi file tiếng sẽ có các kiểu sủa khác nhau.

Tiếng chó sủa tổng hợp 5 file tiếng

Tiếng chó sủa chuẩn

Tiếng chó sủa tạp

Điểm qua đôi nét và đặc điểm của loài chó

Chó là một trong những loài vật nuôi đầu tiên được con người thuần hóa và nuôi dưỡng từ chó sói. Mục đích ban đầu của người cổ đại là huấn luyện chúng cùng đi săn ,về sau nó dần trở thành vật giữ nhà. Và ngày nay nó đã trở thành những người bạn vô cùng thân thiết với con người. Nhiều loài chó cảnh quý hiếm còn được nuôi dưỡng và chăm sóc còn hơn cả đối với con người.

Tiếng chó sủa và tâm linh đối với loài chó.

Loài chó được xem là vật linh thiêng không chỉ đối với Việt Nam mà đối với cả các nước trên thế giới. Chó được xem như vật trấn giữ giữa thế giới âm phủ và trần gian. Nhiều nước xem loài chó giống như thần linh và lập những đền thờ cho nó. Không những ở các nước trên thế giới mà chính tại việt nam chúng ta cũng có rất nhiều các tượng của loài chó thường đặt trước cửa đền,cửa nhà ..vv.

Về tiếng chó sủa.. theo những bậc cao niên kể lại. Tiếng chó sủa và hú vào buổi đêm chính là điềm báo có ma hoặc quỷ lảng vảng xung quang. Đây cũng chính là minh chứng cho việc bảo vệ không cho những linh hồn xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Cũng chính vì vậy mà hầu hết các gia đình việt nam mỗi nhà thường nuôi ít nhất một đến 2 con . Vừa có thể giữ nhà lại vừa có thể xua đuổi tà ma. Nếu một hôm trời yên biển lặng.. bạn đi chơi khuya về tới nhà …bất chợt những con chó chạy xồ ra sủa bạn thật giữ thì bạn nên cảnh giác . Bởi có linh hồn nào đó đang bám theo bạn đấy và nó đang xua đuổi giúp bạn. Vì vậy bạn không nên đuổi đánh mà tội nghiệp nó. 🙂 Trên đấy cũng chỉ là những gì mình được các bậc cao niên kể lại . Xong về vấn đề tâm linh thì mình cũng không thể khẳng định được.

>>Xem thêm: tiếng động vật

Hiện tại mình đã cập nhật rất nhiều tiếng chim và tiếng động vật lên cho các bạn có thể tải về máy. Vậy bạn muốn tải tiếng hãy truy cập vào đây . Hoặc muốn tải thêm nhiều tiếng khác hãy liên hệ với admin theo email : và để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé.

 

 

Lưu

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.