Tiếng chim vẹt kêu mp3 – Tiếng két kêu để bẫy tả về máy

Chim vẹt ( chim két ) là một loại chim không còn lạ lẫm gì với hầu hết chúng ta , việc bẫy chim vẹt bằng tiếng kêu vô cùng khó tuy nhiên nếu biết cách áp dụng thì việc bẫy vẹt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy dưới đây vihuni.com đặc biệt chia sẻ cho bạn những file tiếng chim vẹt kêu chuẩn nhất để bạn tải về để bẫy cũng như huấn luyện cho chim vẹt mới bẫy về.

tiếng chim vẹt kêu mp3

hình ảnh chim vẹt

Tiếng chim vẹt kêu mp3 chuẩn nhất

Trước khi tải tiếng vẹt kêu để bẫy thì mình có một lời khuyên , tốt nhất là không nên bẫy vẹt , chim két làm gì vì có bẫy về thì cũng rất khó nuôi dưỡng chúng tốt được , tốt nhất bạn nên chờ đến mùa sinh sản của nó và đi tìm tổ của nó để bắt là cách hữu hiệu nhất dành cho một người chơi chim thứ thiệt. Mình không phủ nhận việc chim vẹt có nhiều loài khá đẹp dùng làm cảnh thì rất tuyệt vời , tuy nhiên nếu bẫy về mà không thuần được nó thì cũng công cốc 🙂 . Nếu bạn vẫn muốn tải tiếng két thì hãy lựa chọn những file mp3 dưới đây để tải về máy nhé.

>>Tham khảo thêm tiếng chim họa mi

Tải tiếng chim vẹt kêu ,tiếng chim két

Dưới đây có những file tiếng vẹt kêu khác nhau, bạn hãy chọn tải về

Tải về tiếng vẹt 1 | Tải link dự phòng

Tải về tiếng vẹt 2 | Tải link dự phòng

Hãy là một người nuôi chim và bẫy chim thông minh nhất với vihuni.com . Nếu file tiếng bị hỏng xin vui lòng liên hệ admin bằng cách để lại bình luận phía dưới.

Lưu

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu