Tiếng chim vành khuyên líu mp3 hót hay nhất tải về để bẫy

Dưới đây là file mp3 tiếng chim vành khuyên líu rất hay để bạn tải về điện thoại của mình. Tiếng chim vành khuyên mp3 này có thể dùng để bẫy chim cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên chim vành khuyên là một loại chim sống theo bầy đàn và rất ranh mãnh nên việc bẫy được chim vành khuyên bằng tiếng chim líu là một việc cực kỳ khó khăn. Hãy tìm hiểu về tiếng chim vành khuyên líu dưới đây nhé.

Tiếng chim vành khuyên líu mp3 hót hay nhất

Video tiếng chim vành khuyên hót mp3

Hướng dẫn tải tiếng chim vành khuyên về điện thoại

Cách 1 : Download file tiếng về

Tải tiếng chim vành khuyên 1

Tải tiếng chim vành khuyên mái gọi trống

Tải tiếng chim vành khuyên gọi đàn

Cách 2: Để có thể tải tiếng chim vành khuyên líu mp3 này về máy bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=5lu_b2ztYHY

Đầu tiên bạn copy địa chỉ youtube phía trên sau vào đường dẫn dưới đây

Tải nhạc từ youtube về điện thoại

Dán link vào và nhập ghetlink sau đó chờ hệ thống xử lý bạn tiếp tục nhấp vào phần Download tiếp tục chờ.. và nhấn vào Download lần nữa là bạn có thể tải tiếng chim vành khuyên hót mp3 về điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách bẫy chim vành khuyên bằng tiếng chim này

tiếng chim vành khuyên líu mp3

Để bẫy chim vành khuyên bằng tiếng chim mp3 này thì bạn cần phải chuẩn bị một cái bẫy sập hoặc bẫy như thế nào tùy bạn , miễn sao dễ bắt được chim là được. Nhưng thường thì người ta hay bẫy chim bằng bẫy sập lưới nhiều hơn.

Chim vành khuyên là loại chim ranh mãnh chúng thường đi ăn theo bầy đàn rất khó để gặp chúng đi đơn lẻ nhưng có 1 cách để bạn biết lúc nào nó đi đơn lẻ.

Chim đi đơn lẻ thường rất hay hót vào buổi trưa và cũng là lúc nó đi kiếm ăn và kiếm bạn tình nhiều nhất vậy nên thời cơ để bẫy chim là vào buổi trưa nhất là thời gian từ 10 đến 12h là thời điểm lý tưởng nhất để bẫy.

Lồng bẫy đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn cần có 1 cái loa cắm thẻ nhớ để phát tiếng chim. Hoặc dùng chính chiếc điện thoại của bạn cũng được. Và điều cần có nhất là phải có 1 con chim mồi. Không có mồi vẫn có thể bẫy được nhưng tỷ lệ rất thấp. Thường thì bẫy không mồi thì mình hay bẫy chim sẻ hơn . Nếu bạn nào quan tâm thì vào phầm tiếng chim sẻ  để hiểu thêm.

Bạn cần chọn cây càng xanh càng tốt và trống vắng ít người qua lại vì đây là loại chim khá nhát người nên việc này bạn nên chú ý nhất. Sau đó việc của bạn đó là đặt loa kế bên lồng bẫy và chờ kết quả thôi. Nếu bạn dùng bẫy sập có thể để nó mấy tiếng đi chơi hay uống cafe sau khi trở về đảm bảo sẽ có 1 em nằm gọn trong lưới. Nhưng mà không phải nơi nào cũng có chim đâu nha. Nếu là thành phố bạn muốn bẫy được chim sâu này thì là điều cực kỳ khó. Vậy nên hãy lựa nơi nào đó phù hợp để bẫy.

Chúc các bạn thành công ^.^

Tham khảo thêm nhiều tại : Tiếng chim hót

Lưu

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc (3)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.