Tiếng chim vàng anh hót file mp3 tải về máy để bẫy cực chuẩn

Bạn đang tìm tiếng chim vàng anh hót mp3 (tên gọi khác là chim hoàng anh ) giúp bạn có thể tải về máy và bẫy một cách chuẩn nhất . Và dưới đây cũng là hướng dẫn cho bạn cách để có thể bẫy được loài chim vàng anh cực kỳ nhát người này. Xét về khía cạnh chung thì tiếng kêu của chim vàng anh thực chất là rất khó dùng để bẫy. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và tải về tiếng chim vàng anh hót mp3 này nhé.

Tiếng chim vàng anh hót file mp3

Tiếng chim vàng anh hót mp3 tải về máy

Như đã nêu ở trên, vàng anh là một trong những loài vô cùng nhút nhát. Chúng có đặc tính bay nhảy và ăn uống cực kỳ giống chim hét ( tiếng chim hét bạn cũng có thể tải về tại đây ) . Chim vàng anh thường để từ 4 đến 6 quả và thức ăn chủ yếu là hoa quả và côn trùng. Đặc biệt là chuối, chúng rất khoái ăn món này. Nếu bạn có ý định bẫy để nuôi thì mình khuyên các bạn khi chim bẫy về nhà nên lộn cam chim vào quả chuối để chúng tập thích nghi và có thể ăn cám chim một cách dễ dàng nhát.

Vậy thì có hay không nên dùng tiếng chim vàng anh để bẫy

Theo như kinh nghiệm của mình từng bẫy rất nhiều thì có 2 trường hợp.

Trường hợp thứ nhất : Chim vàng anh di cư, đây là đặc điểm vốn có của loài chim này. Ở việt nam và nhất là ở miền trung chúng ta thường thấy loài chim này di cư và tầm tháng 8 cho đến hết tháng 10 âm lịch. Và cách bẫy truyền thống hoàn toàn có thể bẫy một cách vô cùng tốt đối với loài chim này hay kể cả với chim khuyên ,chim hét hay chim bẻo …vv . Cách bẫy truyền thống đó là , bạn hãy lựa chọn một cây cao nhất trong số những cây mà bạn cho là hợp lý nhất để đặt bẫy… sau đó dương lên để bẫy như hình dưới. Có mồi cũng được không có cũng chẳng sao , bạn cột lá ngay trên chỗ con chim đậu cũng có thể bẫy được

dat bay chim vang anh

 

Trường hợp thứ 2 : Chim định cư lâu năm, đây là cách bẫy áp dụng với nơi có chim cư trú lâu năm sinh sống dưới tán rừng , tán cây làm tổ và đẻ trứng ở nơi chúng sống. Phương pháp cho loại chim này thì bạn cũng có thể sử dụng kết hợp tiếng chim kêu để bẫy. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên sử dụng bẫy dèo như hình trên là cách bẫy hiệu quả và tốt nhất để bẫy chim vàng anh.

Tải tiếng chim vàng anh hót file mp3 về như thế nào ?

Tải tiếng chim vàng anh mp3

Tiếng chim vàng anh dài hơn

Bạn lựa chọn tải file trên về máy . Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tiếng chim khác để bẫy có thể tìm kiếm tại danh mục tiếng chim hót

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.