Tiếng chim vạc kêu làm mồi để bẫy chuẩn nhất file mp3

Đến mùa chim chắc hẳn nhiều người đang tìm tiếng chim vạc kêu để bẫy phải không nào ? Nhưng hầu hết các tiếng chim vạc tác trên mạng hiện nay đều bị bể hoặc ghi âm lại tiếng của bầy vạc cắn nhau. Những tiếng kêu như thế thì không thể bẫy được chim đâu nhé. Vậy hôm nay Vihuni.Com sẽ cung cấp cho các bạn tiếng chim vạc hót để này để tải về điện thoại hoặc copy vào loa.

Tiếng chim vạc hót và kêu file mp3

Tiếng chim vạc hót file mp3 để bẫy chuẩn nhất

Tiếng chim vạc hót không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được và admin cũng rất khó nhọc để có thể tạo ra được một tiếng chim trong và chuẩn như thế này. Tiếng chim vạc tác có thể bẫy được cả chim gần và xa, bẫy chim mờ sáng,đêm và chiều rất hiệu quả.

Đối với những tiếng chim khác như tiếng chim sẻ,tiếng chim cu gáy để bẫy..vv mình đã chia sẻ miễn phí cho tất cả mọi người , tuy nhiên đối với tiếng chim vạc tác để bẫy này thì các bạn phải mua mới giá 50k để có thể sở hữu tiếng chim này.

Tiếng chim vạc kêu

bẫy chung với cò

Tại sao lại phải thu phí 50k mới tải được tiếng chim vạc

Sẽ có nhiều người muốn tải tiếng chim nhưng băn khoăn tại sao mình lại không chia sẻ miễn phí tiếng chim này với những lý do sau.

  • Thứ nhất: Tiếng chim vạc này không phải ai cũng có và công sức mình bỏ ra để chỉnh sửa để tạo ra được tiếng chim này là cực kỳ mất thời gian.
  • Thứ 2: Mình tạo ra website này cũng đã chia sẻ rất nhiều tiếng chim miễn phí cho các bạn rồi tất cả đều nằm ở phần tiếng chim hót bạn cũng có thể vào đấy để tìm những tiếng chim khác. Tuy nhiên vì kinh phí duy trì website nên mình sẽ không thể chia sẻ tiếng chim vạc tác này được.

Cách tải tiếng chim vạc này về máy

Liên hệ admin theo 2 cách sau

Cách 1: Gửi mail cho admin vào hòm thư :

Cách 2: Gửi tin nhắn vào số điện thoại :

Giá tiếng chim là 50k . Admin chỉ nhận thẻ Viettel

Vui lòng sửi số seri + mã thẻ  ( sau khi xác nhận admin sẽ gửi file tiếng cho bạn)

Cách sử dụng tiếng chim vạc tác

Để sử dụng tiếng chim vạc tác này bạn chỉ cần trang bị một chiếc loa đủ lớn là được, vì đặc tính của tiếng chim này là bẫy chim trời nên loa càng lớn thì càng gọi được chim ở xa bay về. Tuy nhiên nếu chim ở gần bạn sẽ cần phải điều chỉnh loa nhỏ lại là được.

Tiếng chim này mình đã bẫy lần nào gọi thì chim cũng về và bị dính keo hết, hầu như cả một huyện chỗ mình đều dùng tiếng này để bẫy và đạt độ hiệu quả rất cao.

Lưu

Ý kiến bạn đọc (4)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.