Tiếng chim trĩ đỏ và xanh mồi mp3 cực chuẩn tải về để bẫy

Tiếng chim trĩ mồi mp3 dưới đây có rất nhiều loại tiếng khác nhau như tiếng chim trĩ đỏ (còn gọi là chim trĩ đỏ khoang cổ) , tiếng chim trĩ xanh và còn nhiều tiếng của chim trị thuộc họ gà nữa mà Vihuni.Com chia sẻ đến bạn. Tuy nhiên đây là loài chim quý hiếm vì vậy mình chia sẻ không mong muốn mọi người bẫy tràn lan gây mất cân bằng sinh thái .  Hãy cùng tìm hiểu và tải về tiếng chim trĩ mồi mp3 dưới đây nhé.

tiếng chim trĩ đỏ và tiếng trĩ xanh

Tiếng chim trĩ đỏ mp3 chuẩn nhất

Chim trĩ là một trong những họ thuộc gà, chúng thường phân bố chỉ yếu ở Cao bằng , Bắc Cạn , Lào Cai , Quảng Ninh , Yên Bái ..vv, miền nam thì chủ yếu ở Lâm Đồng và một số vùng miền tây nam bộ. Đây loài chim cảnh đẹp và có giá trị cao ,tuy nhiên vì đặc tính khá giống Gà nên hiện nay chúng cũng được nuôi ở nhiều nơi và trở thành món ăn bổ dưỡng. Tất nhiên giá thành của mỗi món ăn được chế biến từ chim trĩ là không hề nhỏ.

Để bẫy chim trĩ này thì bạn có thể thực hiện bẫy giống như bẫy gà rừng hoặc bẫy chim cút bằng cách bẫy giò. Bạn có thể tham khảo và tải tiếng gà rừng tại đây

Tải tiếng trĩ đỏ và xanh file mp3 về máy

Bạn vui lòng chọn những file tiếng trĩ dưới đây để tải về máy . Nếu không tải được về xin vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết này mình sẽ gửi tiếng trĩ vào mail cho bạn.

Tải tiếng trĩ đỏ mp3 | Link Dự Phòng

Tải tiếng trĩ xanh mp3 | Link Dự Phòng

Lựa chọn file phù hợp để tải về máy, lưu ý thêm một lần nữa . Admin chia sẻ không mong muốn mọi người dùng để bẫy chim trĩ tràn lan gây suy thoái giống loài này.

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu