Tiếng chim sơn ca hót mp3 – tải tiếng sơn ca hót hay

Đây là file tiếng chim sơn ca hót mp3 dùng để bẫy cực hay và chuẩn mà vihuni.com gửi đến bạn giúp bạn có thể tải về máy để bẫy kết hợp với chim mồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc tính cùng với tiếng hót của chim sơn ca nhé.

tiếng chim sơn ca mp3

hình ảnh chim sơn ca

Tiếng chim sơn ca hót mp3

Chim sơn ca là một loài chim nhỏ thuộc họ sẻ. Chúng thường sống và kiếm ăn trên mặt đất. Món ăn ưa thích của chúng là hạt và những loại sâu bọ. Vẻ ngoài của chim sơn ca là màu đốm trắng hoặc nâu đen trắng. Chúng sinh sản chủ yếu vào mùa xuân từ khoảng tháng 3 và đến khoảng tháng 8 . Tức là trong khoảng tháng 6 đến tháng 8 là thời điểm bạn có thể tìm được nhiều tổ chim sơn ca nhất. Chim sơn ca thường đẻ từ 2 đến 6 trứng và vỏ trứng đốm. Tổ của chúng được làm khá kỳ dị . Chúng thường làm ngay trên mặt đất, dưới tán. Nếu bạn không để ý kỹ sẽ không thể thấy được tổ của chúng.

chim sơn ca đẻ

chim sơn ca làm tổ trên mặt đất

Tiếng hót của chim sơn ca được xem là một trong những tiếng chim hót hay nhất, nó nằm trong bộ chim hót đấu. Lúc hót đấu chim sơn ca sẽ dựng phần mồng trên đầu lên. Đây là loài chim khá hiếu chiến. Chỉ cần bạn chuẩn bị một em mồi và tải tiếng chim sơn ca dưới đây về là có thể bẫy kết hợp một cách hoàn hảo.

Tải tiếng chim sơn ca về máy

Ở đây mình có nhiều tiếng chim sơn ca khác nhau giúp bạn lựa chọn ra một loại tiếng sơn ca phù hợp nhất để bẫy. sở dĩ mình đưa ra nhiều tiếng chim sơn ca như vậy là do đặc tính của chim sơn ca từng vùng miền khác nhau nên việc áp dụng tiếng sẽ khác nhau. Hãy lựa chọn một file tiếng chim sơn ca phù hợp cho bản thân.

Tải tiếng chim sơn ca 1 (6 phút)

✅ Tải tiếng chim sơn ca 2

Tải tiếng chim sơn ca 3

Tải tiếng chim sơn ca 4

Tải tiếng chim sơn ca 5

Bạn lựa chọn tiếng chim sơn ca trên , sau khi chuyển qua liên kết mới bạn nhấn vào download một lần nữa . Nếu bạn nào không thể download được xin vui lòng sử dụng điện thoại iphone hoặc samsung nào đấy để download về nhé. Nếu những điện thoại kia đều không download được xin vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ admin tại facebook sau http://facebook.com/tiengchim

Hãy liên tục truy cập vihuni.com để tải thêm nhiều tiếng chim hót và cách bẫy chim cùng với kinh nghiệm nuôi chim tốt nhất nhé. Tham khảo thêm các tiếng chim khác tại đây

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu