Tiếng chim sẻ hót gọi bầy chuẩn nhất để bẫy download về file mp3

Dưới đây là file mp3 tiếng chim sẻ hót gọi bầy chuẩn nhất và không bị bể để tải về điện thoại giúp cho các bạn có thể bẫy chim một cách tốt nhất . Hãy cùng Vihuni.com tìm hiểu về tiếng chim sẻ hót để bẫy này nhé.

Tiếng chim sẻ hót mp3 tải về điện thoại

Tiếng chim sẻ hót gọi bầy chuẩn tải về điện thoại

Chắc hẳn nhiều người đang tìm kiếm để tải tiếng chim sẻ này về để bẫy nhưng chưa ai biết cách tải tiếng chim về như thế nào và dưới dây Vihuni.com có bốn file tiếng chim sẻ dùng để bẫy rất chuẩn.Tiếng chim sẻ này có một đặc điểm khá thú vị mà không một file tiếng chim nào có được.

Tiếng chim sẻ hót này là tổng hợp của tất cả tiếng chim sẻ từ tiếng chim non đến chim già giúp cho luân phiên thay đổi tiếng chim giúp cho quá trình bẫy chim sẽ không bị nhờn tiếng và có thể dùng để bẫy nhiều lần ở một địa điểm.

Tiếng chim sẻ hót mp3

Trong quá trình bẫy chim mình đã thử nghiệm bằng tiếng chim này và thấy một đặc điểm rất hay đó là tiếng chim này ngoài việc bẫy được chim sẻ thì nó còn dùng để bẫy được cả các loại chim khác như chim sâu đầu đỏ , chim sâu mái xanh, bẫy được cả chim chào mào nữa và còn rất nhiều loài chim khác cũng mắc bẫy bởi tiếng chim sẻ tổng hợp này.

Ngoài tiếng sẻ tổng hợp ra mình cũng đã tạo ra thêm 4 file tiếng chim sẻ khác , được lọc tạp âm và bẫy cực tốt . Gọi lúc nào là chim xuống lúc đấy . Kể cả lúc bạn đứng ngay phía dưới nơi bẫy thì chim sẻ cũng bay lên đậu.

>> Tham khảo thêm : Tiếng chim cu gáy

Xin lưu ý chỉ nên dùng bẫy vui hoặc bẫy một vài con để nuôi . Nghiêm cấm được sử dụng tiếng chim sẻ này vào những mục đích buôn bán khác hoặc để bẫy chim sẻ tràn lan gây nguy hại cho loài chim này vì chim sẻ nhà là một loài chim khá thân thiện và gần gũi với con người.

> Xem thêm tại : Tiếng chim hót

Video bẫy chim sẻ của mình

Tải tiếng chim sẻ hót mp3 về điên thoại

Tải tiếng chim sẻ

Vui lòng lựa chọn địa chỉ trên để tải về tiếng chim sẻ, nếu file lỗi xin vui lòng để lại bình luận phía dưới.

 

Bẫy vui

Hãy luôn truy cập Vihuni.com để tải tiếng chim và xem kinh nghiệm nuôi chim tốt nhất nhé. Chỉ một vài tiếng chim mình thu phí tải còn hầu hết tiếng chim tại đây đều hoàn toàn miễn phí.

Lưu

Loading...

Ý kiến bạn đọc (77)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu