Tiếng chim sâu đầu đỏ hót file mp3 để bẫy rất chuẩn

Dưới đây là file mp3 tiếng chim sâu đầu đỏ hót để bẫy rất chuẩn ngoài ra bạn cũng có thể dùng tiếng chim sâu đầu đỏ này để bẫy chim sâu mái xanh nữa. Hãy cùng vihuni.Com tìm hiểu về tiếng chim sâu đầu đỏ hót để bẫy này nhé.

Tiếng chim sâu đầu đỏ hót để bẫy

Tiếng chim sâu đầu đỏ hót để bẫy rất chuẩn

Đây là tiếng chim sâu mình đã dùng để bẫy khá chuẩn và chính xác bẫy em nào là xuống em nấy. Mình bẫy vui nên không bẫy nhiều chỉ bẫy vài em để chơi . Ngoài ra mình còn bẫy chim sâu mái đỏ này bằng tiếng chim sẻ cũng rất hiệu quả nếu bạn nào cần tiếng chim sẻ để bẫy chim sâu mái đỏ này và bẫy cả chim sẻ thì nhấp vào đây.

Sở dĩ mình nói đến tiếng chim sẻ cũng có thể bẫy được chim sâu đầu đỏ này bởi vì mình đã từng đi bẫy chim sẽ ở những trụ điện và điều mình thấy kinh ngạc nhất đó là bẫy chim sẻ thì ít mà chim sâu mái đỏ bẫy được thì nhiều nhất là buổi trưa tầm 12h trở đi thì bẫy được rất nhiều. Các bạn có thể vào link trên kia để tìm tải và bẫy hoặc có thể tìm hiểu và tải tiếp tiếng chim dưới đây nhé. Nhưng công hiệu và bẫy được nhiều thì có lẽ sự lựa chọn của mình thì dùng tiếng chim sẻ bẫy là thích nhất.

>> Tham khảo: tiếng chim cu gáy

Dùng tiếng chim sẻ bẫy chim sâu tại sao không ?

Phương pháp bẫy chim sẻ để bẫy chim sâu khá đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một thanh sắt có quấn nhựa vào áp dụng phương pháp như với cách bẫy chim sẻ thôi. Trụ điện ở đây bạn nên chọn là nó ở gần các bụi cây nhé. Bởi gần bụi cây thì mới có chim sâu mái đỏ rất nhiều. Mình bẫy thì chim xuống rất nhiều . Có trụ mình bẫy có cả chục em đến. Đặc điểm của chim sâu đầu đỏ này là rất máu chiến nên cứ nhảy chuyền cành và mắc bẫy nhựa ngay.

Tiếng chim sâu chuyên dụng để bẫy chim sâu đầu đỏ và mái xanh

Thôi nói về tiếng chim sẻ nhé bởi bạn nào muốn bẫy nhanh thì áp dụng phương pháp bẫy tiếng chim sẻ trên kia còn không thì dùng cách bẫy chim sâu truyền thống này.

Đối với tiếng chim sâu này mình bẫy cũng khá đơn giản đó là chỉ cần chuẩn bị nhựa và điện thoại thôi. Mang hẳn ra vườn đặt ở vị trí thích hợp rồi mở tiếng cho nó lặp đi lặp lại. Rồi vào nhà nghỉ ngơi ngủ 1 lúc thôi 😀 tầm 1 đến 2 tiếng hãy ra hóng cũng được hoặc 15 đến 30 phút đã có mấy em mắc bẫy rồi. Việc bẫy được chim hay không còn tùy vào vườn nhà của bạn có chim hay không nhé. Nếu không có chim mà bạn đặt bẫy cũng công cốc thôi. Nhất là những bạn ở thành phố vườn thì nhỏ nhưng ở thành phố chim dạn hơn và dễ bẫy hơn nhiều.

Tải tiếng chim sâu đầu đỏ này về như thế nào.

Nếu bạn muốn tải tiếng chim sâu đầu đỏ để bẫy này thì hãy để lại mail mình sẽ chia sẻ cho các bạn hoặc kéo lên trên tải tiếng chim sẻ về áp dụng phương pháp bẫy mình hướng dẫn ở phần tải tiếng chim sẻ để bẫy chim sâu đầu đỏ nhé.

Sở dĩ mình ít chia sẻ bởi vì nhiều bạn dùng tiếng để bẫy tận diệt chim ,đấy là điều mình không thích chút nào và nó ảnh hưởng xấu đến sinh thái của loài chim . Vì nhiều bạn xin tiếng chim nên mình chia sẻ luôn cho các bạn 2 file ở dưới . Bạn download về máy và thực hiện các bước hướng dẫn để bẫy chim hiệu quả nhé.

Tiếng chim sâu đầu đỏ

Tiếng chim sẻ để bẫy chim sâu vào buổi trưa

Tải tiếng sâu đầu đỏ bổ sung

Tiếng sâu đầu đỏ bổ sung 2

Nhiều người yêu cầu quá mình gửi không hết vậy nên mình chia sẻ luôn ở file trên bạn tải về máy và sử dụng nhé.

>Xem thêm nhiều tại : tiếng chim hót

Ý kiến bạn đọc (15)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.