Tiếng chim sáo nâu , sáo đen,sáo đá,cà cưỡng để bẫy

Dưới đây là tổng hợp những tiếng chim sáo file mp3 như sáo nâu , sáo đen, sáo đá , sáo sậu ..vv mà mình sưu tầm được. Có thể file tiếng sẽ không thể chuẩn nhưng cũng rất phù hợp để giúp mọi người bẫy thử hoặc dùng để huấn luyện chim mồi. Vậy hãy cùng phân tích tìm hiểu về loại tiếng chim sáo này nhé.

tiếng chim sáo

chim sáo

Tiếng chim sáo hót để bẫy

Chim sáo cũng là một trong những loại thuộc bộ sẻ, nó có kích thước trung bình , thường là nhỏ hơn chim vàng anh. Nó có tên gọi phổ biến là sáo hoặc cưỡng ( yểng , nhồng..vv) tùy vào từng địa phương sẽ có cách gọi khác nhau. Đây là một trong những loại chim có thể bắt chước tiếng người , tuy nhiên tỉ lệ chim này biết nói cũng khá ít . Thường là chủ biết chăm và biết huấn luyện thì mới có thể nói tốt được.

Vì có nhiều bạn hỏi tiếng chim sáo để bẫy cũng như luyện tiếng cho chim nên mình đã tổng hợp được rất nhiều tiếng chim sáo từ những loại khác nhau giúp bạn tải về một cách tốt nhất. Để tải về bạn vui lòng chọn những file tiếng được chia sẻ dưới những link sau. Nếu không tải được xin vui lòng để lại bình luận mình sẽ sửa file để giúp bạn tải về một cách tốt nhất.

Tải về tiếng chim sáo hót mp3

  • Tiếng chim sáo đang được cập nhật

Hiện tại hệ thống đang gặp trục trặc , mình đang cập nhật file tiếng và sẽ update file nhanh chóng cho bạn tải về . Trong thời gian chờ đợi hãy truy cập vào danh mục tiếng chim hót để tải các tiếng chim khác hoặc truy cập trực tiếp tại đây

Loading...

Ý kiến bạn đọc

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu