Tiếng chim Ri mồi Mp3 – Tiếng chim sắc ô hót

Dưới đây là tiếng chim Ri hót mp3 làm mồi bẫy cực chuẩn để bạn có thể tải về máy điện thoại của mình. Chim Ri được gọi phổ biến ở miền bắc còn ở miền nam sẽ được gọi bằng cái tên Chim Sắc Ô chim này có hình thù rất giống với chim sẻ nhà vì vậy mọi người không nên nhần lẫn giữa hai loại chim này. Hãy cùng tìm hiểu và tải về tiếng chim Ri hót mp3 để bẫy này nhé.

Tiếng chim ri hót

Tiếng chim Ri mồi Mp3 hót chuẩn

Đây là tiếng chim Ri hót cực chuẩn và trong mà admin đã dùng công cụ sàng lọc các tạp âm ra dùng để bẫy chim rất hiệu quả. Mình đã từng dùng tiếng chim này bẫy không cần mồi mà vẫn đạt hiệu quả rất cao.

Loài chim này có rất nhiều tại việt Nam kể cả những vùng nông thôn đến miền núi đều có chim này nó cũng phổ biến không khác gì chim vành khuyên hay chim sâu,chim sẻ cả.

Tham khảo thêm tại : Tiếng chim sẻ

Với tiếng chim này mình đã từng chinh chiến ở rất nhiều vùng miền từ miền trung cho tới miền nam chỉ bằng chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra mình còn dùng loa để bẫy nữa tuy nhiên mình thường bẫy vui là chính nên chỉ khi nghe thấy chim hót thì mang điện thoại ra mở và bẫy thôi.

>> Xem thêm : Tiếng chim vành khuyên

Cách bẫy chim Ri đối với tiếng chim nay

Cách bẫy cũng rất đơn giản thôi bạn chỉ cần có một chiếc loa đủ lớn và mở tiếng chim này lên thì chim trời sẽ ngay lập tức bay lại bởi loài chim này rất máu chiến và tinh thần bầy đàn cũng rất cao. Nếu bạn nào từng bẫy chim này bằng chim mồi thì sẽ hiểu mình không giải thích nhiều hơn nữa.

Để tải tiếng chim ri này về xin vui lòng để lại bình luận bên dưới mình sẽ gửi tiếng chim qua mail cho bạn.

Xem thêm nhiều tiếng chim tại : Tiếng chim hót

Tải tiếng chim Ri chim sắc ô hót mp3 về điên thoại

Vì có rất nhiều bạn xin mình file tiếng chim ri chim sắc ô hót nên mình sẽ chia sẻ luôn cho các bạn vậy nên hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Tải tiếng chim ri về máy

Chọn tải về ở link trên sau đó nhấn vào Download lần nữa là bạn có thể tải tiếng chim ri hót mp3 về điện thoại của mình.

Chúc các bạn thành công

Lưu

Ý kiến bạn đọc (21)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.