Tiếng chim quốc mồi kêu file mp3 dùng để bẫy chim rất chuẩn

Dưới đây là file mp3 tiếng chim quốc mồi dùng để bẫy rất chuẩn vào buổi đêm hoặc ngày giúp bạn tải về máy điện thoại hoặc loa của mình. File mp3 tiếng chim quốc này được rất nhiều người sử dụng để bẫy rất hiệu quả nên bạn có tải về và sử dụng ngay. Hãy tìm hiểu qua về tiếng chim quốc để bẫy này nhé.

Tiếng chim quốc mồi kêu file mp3 dùng để bẫy chim rất chuẩn

Tiếng chim quốc để bẫy file mp3

Dùng tiếng chim quốc để bẫy chắc sẽ không còn xa lạ gì với rất nhiều người vì đây là phương pháp mà ông cha ta sử dụng để bẫy chim thời xa xưa. Ngày xưa khi chưa có các thiết bị hỗ trợ như loa đài để phát tiếng kêu thì ông cha ta thường sử dụng một loại nhạc cụ làm bằng gỗ tre hoặc nứa để thổi. Tiếng thổi phát ra rất lớn khiến chim đi ăn ban đêm bay tới và sa lưới ngay lập tức.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì chúng ta sẽ không cần phải ngồi hàng giờ để thổi như ngày trước nữa mà thay thế bằng loa đà phát tiếng chim quốc để bẫy.

>> Tham khảo : Tiếng chim sẻ

Cách bẫy chim quốc đêm bằng tiếng

Cách bẫy hết sức đơn giản – bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm lưới và cột chúng vào 2 đầu của những cây tre hoặc nứa. Sau đó dựng lưới lên như các bạn vẫn hay đi bẫy chim én vậy.

Sau đó chỉ cần phát tiếng chim quốc mà các bạn tải dưới đây về là có thể bẫy được chim một cách dễ dàng. Chim quốc thường kiếm di chuyển khoảng 10h đêm đến 3h sáng nên ,đây là thời điểm thích hợp bạn có thể bẫy chim nhất.

TẢI TIẾNG CHIM QUỐC MỒI FILE MP3 VỀ ĐIỆN THOẠI

https://www.youtube.com/watch?v=LTr0jQ1yhj0

Đầu tiên bạn copy địa chỉ youtube phía trên sau vào đường dẫn dưới đây

Tải nhạc từ youtube về điện thoại

Dán link vào và nhập Ghetlink sau đó chờ hệ thống xử lý bạn tiếp tục nhấp vào phần Download tiếp tục chờ.. và nhấn vào Download lần nữa

Cách 2

Tải trực tiếp file dưới đây

Tải tiếng chim quốc thường

Tải tiếng chim quốc nước

>> Xem thêm tại : Tiếng chim hót để bẫy

Ý kiến bạn đọc (14)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.