Tiếng chim ốc mít hót mp3 – Tiếng chim sâu lưng đỏ để bẫy

Dưới đây là tiếng chim ốc mít hót mp3 hay còn gọi là tiếng chim sâu lưng đỏ giúp bạn có thể tải về để huấn luyện chim hót hoặc dùng để bẫy chim cũng rất hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi phân tích, tìm hiểu về loài chim ốc mít cũng như tiếng chim ốc mít hót nhé.

tiếng chim ốc mít hót mp3

chim ốc mít (chim sâu lưng đỏ)

Tiếng chim ốc mít hót mp3

Chim ốc mít hay còn gọi là chim sâu lưng đỏ vì nó có một sọc đỏ từ trên đầu xuống dưới cuối lưng nên thường được gọi như vậy. Tiếng kêu của chim ốc mít thường kêu tích tích tích khá giống với tiếng chim sâu mái xanh , tuy nhiên giọng sâu lưng đỏ cứng và dứt khoát hơn nhiều. Giọng điệu thì giống nhưng nếu bạn đã từng nghe 2 loại chim sâu này hót thì phát hiện ra ngay chúng hót nghe hoàn toàn khác nhau.

Chim ốc mít này , theo như mình biết thì chim này chủ yếu ở miền nam việt nam nếu tìm mua chim này ở miền bắc cũng khá hiếm thấy và việc thuần chim này cũng vô cùng khó khăn. Nếu như chim bạn mới bẫy về cần phải tập cho nó ăn ngay lập tức nếu không qua nổi 3 tiếng có thể sẽ chết. Cách tập ăn cho nó cũng khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện như sau.

Sau khi bẫy chim ốc mít về bạn cần bắt chim uống nước bằng cách dí mỏ nó vào nước cho nó uống , tiếp theo bạn lấy một quả chuối khoét lõi cứng đi và đem sát mỏ nó ,nếu nó không tự mổ thì lại dí sát mỏ nó vào quả chuối để nó tự đớp. Đến khi nó đớp được chuối và nuốt xong thì bạn bỏ chuối , cóng nước và chim vào lồng rồi đậy áo lồng lại. Khoảng 2 tiếng thì mở áo lồng ra và kiểm tra xem trái chuối có bị chim mổ không, nếu không thấy chim mổ thì lôi chim ra lại bắt chim uống nước và ăn chuối như bước trên . Nếu thực hiện sau 2 lần mà chim vẫn chưa tự ăn được thì chia buồn với bạn. Khả năng chim chết khá cao.

Khi chim ốc mít đã tự ăn được thì đòi hỏi một quá trình để chúng dạn người , đến khi ta có thể mở áo lồng ra được thì bạn cần phải tập cho chim hót bằng cách sử dụng tiếng chim ốc mít dưới đây . Tiếng chim này cũng có thể áp dụng để bẫy.

Tải tiếng chim ốc mít về máy

Loài chim này ít phổ biến vì thế nên việc tìm kiếm hoặc tạo ra tiếng chim ốc mít vô cùng khó khăn. Bạn hãy lựa chọn những file tiếng dưới đây và download về máy . Nếu tiếng nào thích hợp để bẫy hoặc huấn luyện chim mồi thì dùng nhé.

Tải tiếng chim ốc mít mái (42mb)

Tải tiếng chim ốc mít 1

✅ Tải tiếng chim ốc mít 2

Bạn chọn địa chỉ trên , sau khi chuyển qua địa chỉ khác bạn vui lòng chọn download lần nữa . Nếu không download bạn nên mượn một máy iphone để down

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu