Tiếng chim lợn kêu trong đêm mp3 tải về máy chuẩn nhất

Chim lợn hay chim cú lợn là một loại chim có tiếng kêu khá rùng rợn mà ai nghe đến cũng phải hoang mang và lo sợ. Tiếng chim cú lợn được xem là biểu tượng của sự chết chóc , vậy nên rất nhiều người hiếu kỳ khi nghe kể về loài chim này. Và đa phần nhiều người chưa biết được tiếng kêu của loài chim lợn này như thế nào. Vậy hãy cùng Vihuni.Com tìm hiểu ,tải về tiếng kêu của chim cú lợn và những việc ly kỳ xoay quanh loài chim này nhé.

Tiếng chim lợn kêu

Hình ảnh chim cú lợn

Tiếng chim lợn kêu trong đêm và những câu chuyện kỳ bí

Sở dĩ đây là một loài chim cú giống như chim cú bọ tuy nhiên vì tiếng kêu eng éc mà mọi người đặt cho nó cái tên là chim lợn. Chim lợn phân bố chủ yếu ở miền bắc Việt Nam. Từ xa xưa , người dân Việt Nam đã quan niệm rằng loài chim này được xem là bị quỷ ám. Hễ chim bay tới đâu ,để lại tiếng kêu ở đó thì nơi đó ắt hẳn sẽ có người chết. Đây thực chất không phải là chuyện mê tín dị đoan mà là hiện tượng đặc biệt hoàn toàn có thật. Theo lý giải của khoa học, nhiều loài chim và động vật có thể dự đoán trước được động đất và sóng thần. Cũng như việc chúng ta có câu “Chuồn chùn bay thấp thì mưa , bay cao thì nắng bay vừa thì nhâm” . Vì vậy loài chim lợn này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Chúng có một khứu giác , cũng như thính giác khá nhạy bén.Chúng có thể phát hiện được ra mùi tử khí ( mùi này được phát ra từ người sắp chết ) . Vì vậy ở nơi đâu sắp có người chết thì nơi đó thường có chim cú lợn kêu. Chim kêu 9 tiếng thì nữ chết,còn 7 tiếng thì nam chết (Đấy là theo dân gian kể lại còn admin không rõ khoản này 😀 )

Tải tiếng chim cú lợn về máy

✅Tiếng cú lợn 1 | Link dự phòng

✅Tiếng cú lợn 2 | Link dự phòng

✅Tiếng cú lợn 3 | Link dự phòng

Bạn hãy lựa chọn tải về tiếng chim lợn về phía trên. Nhớ nhấp vào liên kết sau đó nó xuất hiện link khác bạn chọn Download về máy . Nếu link hỏng báo lại cho admin và hãy tham khảo thêm tiếng chim chào mào để bẫy

 

Lưu

Lưu

Lưu

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu