Tiếng chim khướu mái rò hót mp3 tải về để bẫy và huấn luyện chim

Tiếng chim khướu mái rò hót mp3 là một trong những loại tiếng mà dân chơi chim tìm kiếm khá nhiều trong đó có tiếng chim khướu mái dùng để bẫy hoặc huấn luyện cho chim bổi nhanh nổi lửa và là biện pháp kích thích chim trống hót tốt nhất. Vậy phương pháp sử dụng tiếng chim khướu hót mp3 và tải tiếng chim như thế nào cho đúng cách thì cùng vihuni.com tìm hiểu bài viết sau để biết thêm nhé.

Tiếng chim khướu hót mp3

hình ảnh chim khướu

Tiếng chim khướu hót mp3 để bẫy

Tiếng chim khướu hót mp3 có thể dùng để bẫy hoặc dùng để huấn luyện chim khướu bổi rất hiệu quả, tăng thêm lửa cho chim khướu và là biện pháp hữu hiệu nhất mà nhiều người chơi chim sử dụng trong đó việc sử dụng tiếng chim khướu mái hót thì không ai có thể bỏ qua bởi sự hiệu quả của nó. Mình dám cá với bạn kể cả con người nếu gặp tiếng mái mà không kích lên mới lạ . Vì vậy tiếng chim khướu dưới đây mình muốn chia sẻ với bạn bao gồm những tiếng khướu mình sưu tầm được và đang sử dụng rất hiệu quả trong việc bẫy chim cũng như huấn luyện chim. Tiếng chim khướu dưới không bao gồm tiếng chim khướu bông tức chim bồ chao, nếu bạn nào cần tải tiếng chim khướu bông thì xem tại đây

Tải tiếng chim khướu hót mp3 về máy

Bạn vui lòng lựa chọn những file tiếng chim khướu dưới đây để tải về máy sử dụng. Vì mỗi con khướu sẽ có cách thích ứng với tiếng của mỗi giọng điệu khác nhau vì vậy nên bạn cứ tét hết các tiếng để sử dụng được hiệu quả nhất để lựa chọn ra một tiếng bạn cảm thấy ưng ý nhất nhé.

Tiếng khướu mái rò để kích trống

Tiếng khướu mái rò để kích trống 2

Tiếng khướu để bẫy

Tiếng khướu để bẫy 2

Vui lòng chọn link trên và nhấn vào Download lại lần nữa để tải tiếng chim khướu, nếu gặp file lỗi xin vui lòng báo cho admin bằng việc để lại bình luận dưới bài viết để mình fix lỗi cho bạn . Hãy luôn truy cập vihuni.com để tải tiếng chim cũng như tìm hiểu phương pháp huẫn luyên chim tốt nhất nhé!

>> Tham khảo thêm tiếng chim họa mi hót

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.