Tiếng chim họa mi hót hay file mp3 tải về điện thoại

Dưới đây là file mp3 tiếng chim họa mi hót để bạn tải về điện thoại của mình. Tiếng chim họa mi này cũng có thể áp dụng để bẫy chim trời tuy nhiên chim họa mi ở việt nam thường sống ở vùng miền núi nên việc bạn bắt gặp chim trời để bẫy là rất khó . Hãy cùng vihuni.com tìm hiểu về tiếng chim họa mi hót này nhé.

Tiếng chim họa mi hót

TIẾNG CHIM HỌA MI HÓT HAY FILE MP3

Tiếng chim họa mi này chủ đích của mình cũng chỉ dùng để luyện chim họa mi mộc cho nó nhanh biết hót . Tiếng chim này là từ một con chim họa mi trống đang líu vào buổi trưa . Họa mi mộc mới bẫy về thường rất nhát và chậm hót không giống như ở ngoài thiên nhiên hay là chim lâu năm vì vậy mình thường mở tiếng chim này vào buổi trưa để cho chim họa mi của mình tập líu cùng.

Nếu các bạn muốn tập cho chim líu hoặc tải về để sử dụng vào mục đích khác như để bẫy chim trời cũng rất hiệu quả. Vì chim họa mi khá hiếm chim đi lạc nên mình cũng chưa áp dụng để bẫy được nhiều. Hồi năm ngoái mình có sử dụng tiếng chim họa mi (Không phải tiếng mình chia sẻ ) dùng để bẫy chim trời thì chim xuống liền . Tuy nhiên lúc đấy mình không có dụng cụ để bẫy nên cụ ta cứ nhảy quanh chỗ loa mình đặt. Được khoảng 30 phút lại bay mất.

Nếu bạn nào sống ở vùng có nhiều chim họa mi thì dùng tiếng chim họa mi này bẫy thử nghiệm xem nhé. Mình tin chắc là chim cũng sẽ xuống ngay.

>> Tham khảo: tiếng chim sẻ hót mp3

CÁCH TẢI TIẾNG CHIM HỌA MI HÓT MP3.

Cách 1: Tải link dưới đây

Tải tiếng chim họa mi mp3

Tải tiếng chim họa mi hót nhiều giọng

Tiếng họa mi trống

Tiếng họa mi mái

Cách 2 : Làm theo hướng dẫn

http://www.youtube.com/watch?v=ADEGI_wP8fw

Đầu tiên bạn copy địa chỉ youtube phía trên sau vào đường dẫn dưới đây

Tải nhạc từ youtube về điện thoại

Dán link vào và nhập ghetlink sau đó chờ hệ thống xử lý bạn tiếp tục nhấp vào phần Download tiếp tục chờ.. và nhấn vào Download lần nữa là bạn có thể tải tiếng chim họa mi hót mp3 về điện thoại hoặc máy tính.

Chúc các bạn thành công

> Xem thêm nhiều tại : Tiếng chim hót hay

NÓI QUA VỀ CÁCH LỰA CHỌN CHIM HỌA MI TỐT

-Tiêu chí để chọn lựa chim họa mi hót tốt nhất và đẹp nhất người ta thường tập trung chủ yếu vào phần đầu của chim là chủ yếu. Về tiêu chí thì các bạn tham khảo như sau.

  • Đầu chim nên lựa chọn lúc nhìn ngang thấy mỏ chim nằm phía trên trán của chim họa mi và nhìn từ đầu xuống tới mỏ sẽ tạo thành một đường thẳng

Mắt chim họa mi đẹp

Mắt chim họa mi đẹp

  • Mắt : Mắt chim họa mi là đặc điểm mà nhiều dân chơi chim họa mi để ý đến đầu tiên vì nó quyết định đến sự thành bại của việc lựa chọn chim tốt. Mắt chim không có giác mạc và lòng đen có nhiều màu thì nên lựa chọn con có chấm đen ở đồng tử chính giữa mắt nhỏ hơn những con chim khác .Ngay chỗ đồng tử có những tia mắt to và rõ càng tốt.
  • Chân chim càng to càng tốt và nên có móng neo, viền vảy có màu thẫm,ngón chân ngắn
  • Lông chim họa mi mềm , mượt và xốp . Lông đầu họa mi ôm sát đầu và nhìn mượt từ mỏ xuống hết đầu.

Hy vọng với những phương pháp trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một chú chim họa mi tốt nhất.

Mã của của diễn đàn là: �̵�̵�̵�̵�̵�̵�̵�̵b̵i̵r̵d̵s̵o̵n̵g̵

Ý kiến bạn đọc (5)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.