Tiếng chim én kêu mp3 – Tiếng én gọi bầy làm mồi để bẫy chuẩn nhất

Tiếng chim én kêu mp3 dưới đây được vihuni.Com chọn lọc từ những file tiếng của nhiều người thường dùng để bẫy chim én (chim nhạn) . File tiếng không chỉ được sưu tầm từ trong nước mà còn có cả nhiều file ở các nước khác nhau nhằm giúp cho bạn có thể chọn lọc ra và download về một tiếng bẫy chim én chuẩn nhất. Hãy tìm hiểu và tải về tiếng chim én kêu mp3 dưới đây mà Vihuni đã chọn lọc được.

tiếng chim én kêu mp3

Chim én

Tiếng chim én kêu mp3 làm mồi để bẫy

Trước khi đi vào tải tiếng chim én chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ qua về loài chim quen thuộc này mà ắt hẳn nhiều người vẫn chưa thể hiểu rõ về loài chim này.

Chim én hay còn gọi là chim nhạn ( Barn Swallow) ,là một trong số loài ở nhóm sẻ (bạn có thể tải về tiếng chim sẻ để bẫy tại đây ). Đây là loài chim ăn sâu bọ mà chúng ta thường thấy chim này vào những mùa lúa trổ. Và thời điểm này cũng chính là thời cơ dành cho những người săn chim, bởi nếu bẫy chim vào lúc này sẽ cực kỳ dễ. Chim én bay thấp để kiếm mồi vì vậy mà nhiều người có thể bẫy én bằng cách sập lưới khá dễ dàng tuy nhiên vào những mùa khác thì việc bẫy được chim én là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên chim én cũng giống như những loài chim khác,chúng cũng có cách thức gọi bạn riêng của mình. Chính vì vậy mà nhiều người đã áp dụng tiếng chim én mồi vào việc bẫy loài này cũng rất hiệu quả. Bạn có thể download file tiếng bên dưới mà vihuni.com chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng những tiếng này sẽ giúp bạn bẫy chim én một cách thuận lợi nhất.

Tải tiếng chim én về máy để bẫy

Tải tiếng chim én 1 | Link dự phòng

Tải tiếng chim én 2 | Link dự phòng

Tải tiếng chim én 3 | Link dự phòng

Tải tiếng chim én 4 | Link dự phòng

Các bạn lựa chọn file tiếng chim én thích hợp nhất để tải về máy. Và tốt nhất bạn nên tải tất cả những tiếng trên về nghe và áp dụng bẫy thử xem có phù hợp để bẫy hay không ,vì chim ở mỗi nơi có một đặc tính riêng biệt. Bởi vậy mình khuyên bạn nên bẫy thử hết những tiếng trên. Hãy góp ý bằng cách để lại bình luận phía dưới hoặc bạn cần tải thêm tiếng chim khác có thể truy cập vào danh mục tiếng chim hót . Nếu tiếng chim nào không có hãy để lại yêu cầu , mình sẽ nhanh chóng cập nhật tiếng chim cho bạn. Chúc bạn thành công.

Loading...

Ý kiến bạn đọc (3)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu