Tiếng chim đa đa mồi hót file mp3 tải về để bẫy cực chuẩn

Chim đa đa hay còn gọi là gà gô là loài chim thuộc họ Trĩ việc tìm kiếm để tải tiếng chim đa đa mồi này vô cùng khó bởi những file mp3 được chia sẻ trên mạng hầu hết đều bị bể hoặc không thể sử dụng để bẫy được. Vậy dưới đây Vihuni.Com sẽ chia sẻ cho bạn bộ tiếng chim đa đa mồi chuẩn nhất và không chị chèn nhạc nền để bạn có thể download về để áp dụng vào việc bẫy chim đa đa.

tiếng chim đa đa mồi hót file mp3

Tiếng chim đa đa

TIẾNG CHIM ĐA ĐA MỒI FILE MP3 DÙNG ĐỂ BẪY

Như các bạn đã biết , nhiều người chia sẻ tiếng chim đa đa trên mạng hoặc những tiếng chim khác trên youtube nhưng mục đích là bán chác nhằm kiếm tiền. Tuy nhiên mình lưu ý với các bạn chớ nên dại mà mua những tiếng chim đấy vì đa phần những tiếng đấy đều bị bể hoặc sao chép copy nơi khác bán cho bạn. Vậy nên nếu bạn muốn tải tiếng chim thì có thể tìm kiếm tại chính trang Vihuni này hoặc yêu cầu tiếng chim mình sẽ up file tiếng chim lên cho bạn tất cả đều hoàn toàn miễn phí tại đây

TẢI TIẾNG CHIM ĐA ĐA VỀ MÁY

Bạn vui lòng lựa chọn những file tiếng chim đa đa dưới đây để tải về máy. Nếu áp dụng được tiếng chim nào để bẫy thì hãy sử dụng nhé

Tải file mp3 tiếng chim đa đa

Tải về file tiếng 2

Tải về file tạp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIẾNG CHIM ĐA ĐA ĐỂ BÃY

Việc sử dụng sử dụng tiếng chim đa đa để bẫy cũng rất đơn giản thường thì mọi người dùng cách bẫy giò là chính. Cách làm bẫy giò thì mình không cần phải hướng dẫn nữa chắc hẳn ai cũng biết cách bẫy này rồi.

Trước tiên bạn cần phải chọn khoảng đất có chim đa đa và quan trọng hơn hết là có nơi ẩn nấp cho người bẫy. Việc bẫy thì bạn dùng kết hợp tiếng chim đa đa cùng với chim mồi. Tiếng chim thì bạn để ngay phía sau lồng chim và nên đậy kín chiếc loa lại. Bẫy thì nên để khoảng cách tầm 50cm so với lồng là ok nhất.

Chúc các bạn bẫy chim đa đa một cách tốt nhất. Và có thể tham khảo thêm tiếng chim họa mi

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.