Tiếng chim cút mồi mp3 – tiếng chim cút um rừng kêu dùng để bẫy

Dưới đây là file mp3 tiếng chim cút mồi um rừng dùng để bẫy bạn có thể tải ngay về điện thoại hoặc loa dùng để bẫy chim rất chuẩn. Hãy cùng phân tích về tiếng chim cút mồi mp3 dùng để bẫy này nhé.

tiếng chim cút mồi rừng mp3

Tiếng chim cút mồi mp3 dùng để bẫy chim rừng

Đây là file tiếng chim cút úm khá chuẩn mà mình đã dùng bẫy thử rất hiệu quả . Chim bẫy dính 100% không trượt con nào do mình đặt bẫy hợp lý nữa.

Đối với chim cút cũng là loài chim máu chiển giống như đặc tính của các loài chim khác tuy nhiên loài chim này lại có đặc tính khá giống gà và chim quốc đó là kiếm ăn ở dưới đất và bới đất như gà vậy. Chúng thường đi ăn một mình nên việc bẫy chim này cũng rất đơn giản.

Bạn chỉ cần tải tiếng chim cút về đặt bẫy và mở loa …chim cút sẽ tự động chạy tới nơi bạt rẽ đường và đặt bẫy sẵn chim sẽ mắc bẫy ngay.

Nếu bạn đã từng hoặc đã xem người khác bẫy thì cũng rất dễ triển khai thôi. Kết hợp với tiếng chim này bạn có thể bẫy chim cút một cách dễ dàng.

> Tham khảo : Tiếng chim cu gáy mp3

Tải tiếng chim cút file mp3 về máy để bẫy

Đây là file mp3 tiếng chim cút khá chuẩn bạn có thể tải về điện thoại của mình. Từ hôm nay mình sẽ chia sẻ luôn tiếng chim cho mọi người tải theo 2 cách mọi người muốn tải theo cách nào cũng được.

Cách 1 : Tải theo đường dẫn sau

Tải tiếng chim cút về máy

Cách 2

https://www.youtube.com/watch?v=V3uZtPMqOg4

Đầu tiên bạn copy địa chỉ youtube phía trên sau vào đường dẫn dưới đây

Tải nhạc từ youtube về điện thoại

Dán link vào và nhập Ghetlink sau đó chờ hệ thống xử lý bạn tiếp tục nhấp vào phần Download tiếp tục chờ.. và nhấn vào Download lần nữa

Tham khảo nhiều tiếng chim tại : Tiếng chim hót để bẫy

Ý kiến bạn đọc

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.