Tiếng chim cu gáy hót file mp3 làm mồi hay tải về điện thoại

Dưới đây là tiếng chim cu gáy hót mp3 dùng làm mồi rất hay và chuẩn bạn có thể tải về điện thoại hoặc thẻ nhớ của mình dùng để bẫy chim cu gáy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiếng chim cu gáy mp3 này nhé. Vì đây là tiếng cu gáy chuyên dụng để bẫy nên sẽ có những đặc điểm hoàn toàn khác với những tiếng chim cu gáy thông thường.

tải tiếng chim cu gáy mp3

Chim cu gáy mp3

Tải tiếng chim cu gáy hót mp3 dùng làm mỗi để bẫy

Đây là tiếng chim cu gáy mà mình đã sử dung rất nhiều lần để bẫy rất chuẩn . Mình dùng nó bẫy đi bẫy lại một chỗ mà vẫn đạt độ hiệu quả cao. Nơi mình thường dùng để bẫy là những khu công nghiệp thường là những khu công nghiệp bỏ hoang hoặc đang trong thời gian thi công nhưng bị gián đoạn. Chim cu gáy ở đây thường rất nhiều và dễ bẫy hơn những chim ở vùng khác bởi chim ở đây là số là chim cu gáy sống ven đô khá dạn người.

tải tiếng chim cu gáy

Chim mắc bẫy

Ngoài ra mình còn dùng tiếng chim cu gáy này về quê để bẫy cũng khá hiệu quả , chỉ có điều bẫy ở quê vùng đồng bằng hay nơi rừng núi thường thì chim sẽ cu gáy sẽ rất nhát người nên lúc bẫy bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thì mới có thể bẫy chim được một cách dễ dàng.

Tiếng chim cu gáy mp3 này mình đã chỉnh âm lọc tiếng ồn nên tiếng rất trong không có pha tạp âm vì vậy sẽ không làm cho chim bị hoảng lúc xuống chọi với chim mồi.

Cách bẫy chim cu gáy với tiếng chim mp3 này

Nếu bạn là dân chuyên nghiệp về bẫy chim thì sẽ không mấy lạ lẫm với cách bẫy nữa nhưng với sự bổ sung của tiếng chim này thì bạn cần phải thực hiện theo một quy trình thì mới có thể bẫy được chim một cách tốt nhất. Bạn hãy làm theo hướng dẫn của Vihuni.Com dưới đây nhé.

-Đầu tiên : Bạn cần phải có một con chim mồi háu chiến không cần kêu cũng được chỉ cần biết gù khi chim trời xuống. Và quan trọng hơn hết là chim mồi không được phép nhát vì thường thì chim mồi nhát khi gặp chim trời sẽ vẫy cánh bỏ chạy khiến cho chim trời sợ và bay đi.

-Bước 2: Bạn cần chuẩn bị một cái lồng bẫy nhốt chim cu gáy mồi vào đấy hoặc bẫy theo các thông thường là bẫy giò bằng dây . Cái này tùy điều kiện của mỗi người , nhưng mình chắc chắn rằng ít nhiều thì bạn cũng đã từng tìm hiểu cách bẫy chim theo phương pháp này rồi phải không vì vậy mình sẽ không phân tích sâu về khâu chuẩn bị bẫy nữa.

-Bước 3: Chọn địa điểm bẫy. Cái này cũng tùy thuộc vào nơi bạn muốn bẫy. Như mình đã nói ở trên thì mình thường bẫy ở những khu công nghiệp bỏ hoang hay những trường học lúc nghỉ hè thường thì chim cu gáy kiếm ăn và làm tổ ở đây cũng rất nhiều và điều quan trọng là chim ở đây ít nhát người có thể chịu được tạp âm do xe cộ qua lại. Bẫy cũng dễ hơn.

-Bước 4: Cách đặt tiếng chim cu gáy sao cho tốt nhất : Để đặt tiếng chim phù hợp nhất thì tốt nhất bạn nên đặt nó ở ngay phía dưới lồng bẫy hoặc bên cạnh lồng bẫy luôn sau đó lấy lá phủ lên nó.

Nói qua về loa bẫy. Đối với loa bẫy nếu bạn có thể chế cho nó một đoạn dây để tăng giảm âm lượng ở khoảng cách xa thì quá tốt bởi khi chim xuống tốt nhất là bạn nên hãm tiếng chim mp3 về 0 để cho chim mồi và chim trời chọi nhau tránh làm chim nhát mà bỏ chạy. Cái này thì bạn có thể tự chế hoặc nhờ thợ chế cho một cái giảm âm lượng nhé. Phụ kiện này có thể lấy từ đài hỏng hoặc tháo ngay trên bộ loa của bạn.

-Bước 5: Đặt bẫy mở loa và chờ chiến lợi phẩm thôi nào. Chúc bạn thành công ở những bước trên.

>> Có thể bạn quan tâm : Tiếng chim sẻ hót

Cách tải tiếng chim cu gáy mp3 này về như thế nào ?

Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn bẫy chim để chơi cũng như để nuôi thì hãy để lại bình luận phía dưới mình sẽ gửi vào mail cho bạn.

Lưu ý mình không chia sẻ tiếng chim cho những người bẫy tràn lan triệt để , bẫy để kinh doanh làm mất cân bằng sinh thái làm chim bị triệt để. Bởi tiếng chim mình chia sẻ ở đây là tiếng chim chuẩn dùng bẫy chim lần nào thì chim cũng đều xuống hết có lúc cả 5 con xuống . Vì vậy nếu bạn quan tâm hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này. Mình tổng hợp và chia sẻ một lúc cho các bạn.

>> Tham khảo thêm nhiều tại : Tiếng chim hót

Tải tiếng chim cu gáy về điên thoại

Nhiều bạn xin tiếng chim cu gáy quá mình gửi không hết nên mình sẽ share luôn cho các bạn download về cho tiện. Các bạn làm theo hướng dẫn phía dưới nhé.

Tải tiếng chim cu gáy mồi

Bạn vui lòng nhấp vào phần Download tiếp tục chờ.. và nhấn vào Download lần nữa là bạn có thể tải tiếng chim cu gáy hót để bẫy về điện thoại của mình.Chúc các bạn thành công. Nếu link tải bị hỏng xin vui lòng báo lại cho admin bằng cách bình luận dưới bài.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc (21)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.