Tiếng chim chích chòe than hót mp3 để bẫy chuẩn nhất

Dưới đây là file mp3 tiếng chim chích chòe than hót để bẫy giúp bạn tải về điện thoại của mình. Đây là tiếng chuẩn mình đã lọc tạp âm đi rồi nên bạn có thể dùng để bẫy chim hoặc dùng để tập cho chim líu cũng rất tốt. Hãy cùng Vihuni.Com tìm hiểu về tiếng chim chích chòe than hót để bẫy này nhé.

tiếng chim chích chòe than hót mp3

Tiếng chim chích chòe than hót mp3 để bẫy

Tiếng chim chích chòe than hót file mp3 để bẫy rất chuẩn này mình đã lọc tạp âm cũng rất kỹ rồi nên chủ yếu mình dùng đễ huấn luyện chim là chính bởi chim chích chòe than rất khó bẫy bằng tiếng độc tuy nhiên nếu bạn biết sử dụng kết hợp với mồi để bẫy thì tỷ lệ bẫy thành công rất cao. Mình cũng đã thử bẫy đa số chim xuống nhưng chim không mắc bẫy bởi đặc tính chim này thì bạn nào nuôi cũng hiểu nó khá nhát người nhất là chim trời thì càng nhát hơn. Bởi thế tỷ lệ chim bẫy được cũng rất ít và nuôi sau khi bẫy thì cũng là việc hết sức khó khăn. Sau này mình sẽ cho ra một bài viết để hướng dẫn các bạn cách nuôi chim chích chòe than này sau khi bẫy.

Còn đối với tiếng chim chích chòe than này mục đích mình chia sẻ cho các bạn là dùng nó để huấn luyện chim mồi cho mau biết hót và líu. Còn về phần bẫy chim như mình đã nói ở trên là còn phụ thuộc vào nơi bạn bẫy và chim ở đấy như thế nào nữa. Có nơi chim nhát thì muôn thuở bạn cũng không bẫy được chim này bằng tiếng nhé.

Tiếng chim chích chòe than này đùng để huấn luyện chim thì hết ý bởi mình dùng nó huấn luyện cho bao nhiêu lứa chim non rất hiệu quả chỉ sau khi chi bắt đầu tập bay í éo hót là mình đã tập cho cho bằng tiếng chim này. Các bạn chỉ cần đặt tiếng chim này vào buổi sáng bật tầm 7h , buổi trưa tầm 11h và buổi chiều tầm 5-7h tùy lúc chiều tà lúc nào thì bật lúc đấy vì đặc tính chim thường hót vào những giờ như thế bạn chỉ cần đặt tiếng tầm 30 phút cho mỗi lần tập là được.

> Tham khảo thêm : Tiếng chim sẻ hót để bẫy

Cách tải tiếng chim chích chòe than

Để tải tiếng chim chích chòe than này bạn vui lòng để lại bình luận phía bên dưới mình sẽ chia sẻ cho những bạn cần để bẫy hoặc để huấn luyện chim. Mình chỉ chia sẻ cho những bạn thật sự cần tới nó. Nếu số lượng người yêu cầu cao thì mình sẽ chia sẻ luôn tại bài viết này. Vậy nên hiện tại chưa có file tải nhưng hãy lưu lại địa chỉ trang web sau 1 tuần thống kê mình sẽ chia sẻ file tiếng cho mọi người.

> Xem thêm nhiều tại : Tiếng chim hót mp3

Tải tiếng chim chích chòe than về điên thoại

Tải tiếng chim chích chòe 1

Tải tiếng chích chòe 2

Chọn link trên và nhấn vào Download lần nữa là bạn có thể tải tiếng chim chích chòe than về điện thoại

Chúc các bạn thành công

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc (9)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.