Tiếng chim chìa vôi hót để bẫy chuẩn nhất file mp3 tải về máy

Chim chìa vôi thực ra là một tên gọi khác của chim chích chòe than của một số vùng , vì vậy những bạn nào chưa hiểu thì cũng đừng lấy làm lạ nhé. Và dưới đây là file mp3 tiếng chim chìa vội hót để bẫy cho bạn nào quan tâm.

tiếng chim chìa vôi hót

Tải tiếng chim chìa vôi để bẫy

File tiếng này cũng giống với file tiếng ở bên bài viết tiếng chim chích chòe nhé. Nếu bạn nào tải rồi thì không cần phải tải tiếng này về.

Tải tiếng chim chìa vôi 1

Tải tiếng chim chìa vôi 2

Giải thích một chim chìa vôi để các bạn hiểu thêm nhé. Thực ra mấy hôm nay có nhiều bạn gửi mail cho mình xin file tiếng chim chìa vôi mà ở bài tiếng chim chích chòe mình lại không nhắc đến từ chim chìa vôi ở đấy nên nhiều bạn không biết để tải file tiếng về.

Chim chìa vôi tức chim chích chòe than , đây là tên gọi của một số địa phương ở miền trung, còn nhiều nơi khác cũng gọi chim chích chòe than bằng chim chìa vôi.

>> Tham khảo : tiếng chim bìm bịp

Chim chích chòe cũng có rất nhiều loại như than,chích chòe lửa,chích chòe bông .vv . Ở mỗi vùng sẽ có mỗi tên gọi khác nhau theo tiếng địa phương. Ở việt nam mình chỉ thấy gọi phổ biến nhất chỉ có con cò,con vạc và chim cu gáy là những loại chim có tên gọi chung, còn lại thì hầu như mỗi vùng miền sẽ có một tên gọi khác nhau. Vì vậy sau này nếu mình có chia sẻ tiếng chim cho mọi người nếu như tên chim ở nơi bạn gọi bằng cái tên như thế nào thì vui lòng để lại bình luận phía dưới mỗi bài viết để mình tham khảo nhé.

Chúc các bạn sử dụng tiếng chim chìa vôi này một cách tốt nhất. Và chỉ nên dùng để huấn luyện chim cho mau hót thôi nha.

Tải thêm tiếng chim tại : Tiếng chim hót

 

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.