Tiếng chim chào mào hót hay nhất file mp3 tải về máy

Dưới đây là tiếng chim chào mào hót để bẫy chim trời cũng rất hiệu quả mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Những người có thú chơi chim chào mào có thể tải về điện thoại  hay loa dùng để bẫy rất tốt. Hãy tìm hiểu về tiếng chim chào mào hót dùng để bẫy dưới đây nhé.

tiếng chim chào mào hót mp3

Tiếng chim chào mào hót hay nhất dùng để bẫy

Như các bạn đã biết thì chào mào là một loại chim được nuôi khá phổ biến tại Việt Nam và đặc biệt là nó thường được những người chủ quán ba nhà hàng săn đón để mua bởi chim chào mào có cái mồng thế thượng phong thể hiện uy quyền là một trong những loài chim mang lại phong thủy rất tốt.

Chim chào mào có rất nhiều loại như chào mào than, chào mào nâu,xanh, bạch hoặc chào mào bông..vv. Các bạn không nên nhầm lẫn giữa chim chào mào bông và chào mào bạch nhé bởi chào mào bạch sẽ có lớp lông màu trắng nhưng chào mào bông thì khác nó cũng có lông màu trắng nhưng lông nó trông như lông gấu bông xù lên và chim này to hơn chim chào mào bạch rất nhiều. Chim chào mào bông nuôi thì đẹp nhưng là một loài ăn tạp. Ngày trước mình nuôi không biết là tốn bao nhiêu thức ăn cho nó. Cả nải chuối mà một ngày 2 con nó chơi sạch.

Bỏ qua vấn đề ăn uống của chim nhé, mình sẽ có một bài hướng dẫn kỹ năng nuôi chim chào mào sau. Chim chào mào có nơi thì gọi là chim chúc mào. Chim này cũng thuộc dạng máu chiến và bầy đàn cao tuy nhiên việc bẫy chim này là việc không hề dễ. Nhưng đối với file tiếng chim của mình thì việc bẫy chim cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Kể sơ qua về file tiếng này một chút nhé. Ngày trước mình cũng chỉ tình cơ lên mạng và tìm được một video tiếng kêu của nước ngoài tuy nhiên tiếng này cũng lẫn khá nhiều tạp âm. Sau khi mang đi bẫy thì chim cũng xuống nhưng lúc đấy mình không dùng thiết bị hỗ trợ ngắt nên chim trời thường sợ. Và mình quyết định về và ngồi lọc tạp âm bằng công cụ. Sau khi lọc tạp âm thì đạt độ hiệu quả cao cùng với sự kết hợp của bộ ngắt tiếng từ xa nên mình dùng để bẫy thì chim độc đến là dính bẫy ngay.

> Có thể bạn quan tâm : Tiếng chim vành khuyên hót

Cách sử dụng tiếng chim này để bẫy chim trời

Cách bẫy cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một chú chim mồi . Hót càng tốt mà không hót cũng không sao miễn là nó thấy chim trời xuống không bị nhát là được.

Bạn phải cần chuẩn bị một cái loa hoặc một chiếc điện thoại đủ lớn là được . Nhưng điều quan trọng nhất là phải có hệ thống ngắt tiếng từ xa bởi chim này khi đã đến chọi thì yêu cầu là không được phép để tiếng chim bởi nó sẽ bay đi mất.

Cách mình dùng thì chỉ cần một chiếc điện thoại là xong và cách ngắt tiếng của mình cũng rất đơn giản thôi. Bạn chỉ cần cài chế độ yên lặng cho điện thoại sau đó khi chim trời xuống thì thực hiện một cuộc gọi thế là tiếng sẽ tự đông bị ngắt. Cái này tùy từng loại điện thoại nhé. Mình dùng điện thoại nokia và phần mềm Tpod để phát tiếng khi gọi đến tiếng sẽ tự động ngắt và không phát lại tiếng nữa. Nếu bạn không biết thực hiện thì có thể chế một chiếc loa có bộ tăng  giảm âm từ xa. Cái này chế cũng đơn giản thôi.

>> Tham khảo thêm: tiếng chim sẻ hót

Tải tiếng chim chào mào hót này về như thế nào ?

Hiện tại những tiếng chim mình chia sẻ lên đều là những tiếng chim sẻ độc nhất và mình hạn chế chia sẻ bởi không phải ai mình cũng dễ dàng chia sẻ bởi có rất nhiều người sử dụng tiếng chim vào mục đích tư lợi sau đó lấy tiếng chim đó mang đi bán cho người khác hay là lấy bẫy chim đến mức triệt để .

Vậy nên mình chỉ chia sẻ tiếng chim cho ai đó thực sự quan tâm muốn dùng để bẫy giải trí hoặc bẫy để nuôi làm cảnh . Hãy để lại mail dưới phần bình luận nếu bạn quan tâm.

> Xem thêm nhiều tại : Tiếng chim hót

Tải tiếng chim chào mào hót mp3 về điên thoại

Có 2 cách để tải về điện thoại , bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách dưới đây

  • Cách 1

https://www.youtube.com/watch?v=gdk6vUrP_Bg

Bạn copy địa chỉ youtube phía trên sau vào đường dẫn dưới đây

Tải nhạc từ youtube

Dán link vào và nhập ghetlink sau đó chờ hệ thống xử lý bạn tiếp tục nhấp vào phần Download tiếp tục chờ.. và nhấn vào Download lần nữa là bạn có thể tải tiếng chim chào mào hót mp3 về điện thoại của mình.

  • Cách 2

Tải tiếng chim chào mào mp3

Chúc các bạn download thành công tiếng chào mào về máy

Lưu

Ý kiến bạn đọc (4)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.