Tiếng chim bồ câu mp3 chuẩn nhất tải về máy

Tiếng chim bồ câu nhà là một loại âm thanh không thể thiếu trong đời sống người dân Việt Nam . Đây là một loài chim khá gần gũi với con người và cũng chính là biểu tượng của hòa bình . Hãy cùng vihuni.com tìm hiểu và tải về tiếng chim bồ câu file mp3 dưới đây nhé.

Tiếng chim bồ câu mp3

Tham khảo chi tiết về chim bồ câu

Như bạn đã biết , bồ câu là một loài chim được nuôi phổ biến ở nhiều nước , đây là một loài gia cầm được nuôi gần giống như gà vịt và cũng khá dễ dễ nuôi , chi phí thấp mà hiệu quả cao . Nhiều nơi như ở Việt Nam thì thường được nuôi để thịt còn một số khác thì được nuôi để làm cảnh ở các công viên , nhà thờ bởi nó mang biểu tượng của hòa bình .

Chim bồ câu nhà có khả năng nhớ đường vô cùng cao siêu , nếu như bạn nuôi một chú chim tại hà nội và đưa chú ấy vào tận Thanh Hóa , hoặc xa hơn nữa là Quảng Bình , Quảng Trị thả thì nó cũng sẽ tự biết cách tìm đường bay về . Đây là những thí nghiệm của nhiều nhà khoa học về tập tính nhớ đường của chúng . Nếu các bạn xem phim cổ trang trung quốc chác cũng biết được đôi điều về chim bồ câu đưa thư là như thế nào rồi phải không , cái này chắc mình sẽ không cần phải giải thích gì nhiều hơn.

Chim bồ câu cũng khá giống với chim cu gáy đó là nó cũng chỉ có đẻ tối đa được khoảng 2 trứng và thức ăn chủ yếu của chúng thường là thóc , ngô , hạt đậu … những loại hạt ..vv .

>> Tham khảo thêm : tiếng chim cu gáy

Tải tiếng chim bồ câu về máy

Bạn vui lòng chọn những file tiếng chim bồ câu dưới đây để tải về máy ,tiếng bao gồm tiếng bồ câu mái , tiếng bồ câu trống , nếu như file không chuẩn hoặc không đúng với file bạn cần thì hãy để lại bình luận phía dưới mình sẽ trực tiếp bổ sung file tiếng :

Tải tiếng chim bồ câu

Tải về tiếng bồ câu gù

Hãy tham khảo thêm những tiếng chim khác tại danh mục tiếng chim

Lưu

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu