Teamobi KPAH | Tải game khí phách anh hùng 3D Online

Teamobi Kpah 3D là tựa game mobile nhập vai số một tại việt nam, game mang phong cách và âm hưởng quê hương và kiếm hiệp, nhân vật và đồ họa mô phỏng được không gian thực chất của việt nam khác hẳn với những game mang âm hưởng và phong cách cổ trang khác. Hãy cùng vihuni.com tìm hiểu và tải game khí phách anh hùng 3D online này về điện thoại và máy tính nhé.

tải game teamobi kpah 3d online

Game KPAH 3D

Giới thiệu về game KPAH 3D online

Game KPAH trước đây ra mắt chỉ có phiên bản java dành cho các hệ máy nokia . Cùng với sự phát triển của các dòng smartphone thì game KPAH cũng đã nâng cấp thêm rất nhiều phiên bản phù hợp khác cho cả Android và Ios nữa. Và không những thế game KPAH đã ra mắt thêm giao diện 3D giúp cho người dùng smartphone có trải nghiệm chân thực về dòng game này.

teamobi kpah 3d

Thực chất game kpah là game mobile có lượng người chơi đông đảo nhất là do game đã phát triển khá lâu được xem là phiên bản game đầu tiên đánh dấu mốc quan trọng trong làng game BO3 cho điện thoại. Và không những thế hiện nay game cũng đã ra mắt thêm cả phiên bản cho máy tính giúp bạn vừa chơi game trên máy tính và vừa chơi được game trên điện thoại di dộng.

>> Xem thêm nhiều game tại : Tải game mobile

teamobi-kpah-game-3d

 

Ở game này mình không có gì để đánh giá thêm về độ hót của nó bởi vì nó đã quá quen thuộc với rất nhiều người, song vì độ hót của game mà nhiều website đã trục lợi cài keylog cũng những hình thức kiếm tiền trá hình bằng cách gắn mã độc vào game khí phách anh hùng 3D này vì vậy bạn nên cảnh giác và không nên tải game này ở bất cứ địa chỉ nào không đáng tin cậy.

Tải game khí phách anh hùng về máy

Game thích hợp cho tất cả các dòng điện thoại và có một phiên bản cho cả máy tính nữa bạn hãy lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp để download về nhé. 🙂 Chúc bạn chơi game vui vẻ

  • Tải kpah về điện thoại
  • Tải kpah về máy tính

Và đây là link tải game KPAH 3D hoàn toàn miễn phí. Nếu có trục trặc trong quá trình tải game bạn vui lòng để lại bình luận dưới trang web.

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.