Tấm lợp lấy sáng thông minh có tốt hay không ?

Như bạn đã biết , tấm lợp lấy sáng thông minh là một ứng dụng khá phổ biến hiện nay để thay thế cho các vật liệu khác như mái tôn , fibro hay ngói. Nó có nhiều đặc điểm nổi bật biến nó từ những tấm nhựa trở thành những tấm lợp thông minh và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hãy cũng xem những đặc tính dưới đây để có thể thấy được tấm lợp lấy sáng thông minh có tốt và bền không nhé.

Tấm lợp lấy sáng thông minh có tốt không

Tấm lợp thông minh gồm 2 loại rỗng ruột và đặc ruột

Tấm lợp lấy sáng thông minh có tốt hay không

Tấm lợp lấy sáng thông minh thường biết đến với 2 loại đó là loại tấm lợp đặc ruột và tấm lợp rỗng ruột và ứng dụng của mỗi loại cũng phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Và tấm lợp thông minh thường có những đặc tính sau đây.

Chất liệu nhẹ dễ vận chuyển

Điều làm nên tính thông minh cho những tấm lợp thông minh này đó là nó vô cùng nhẹ và dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác, không cồng kềnh  , không mất nhiều công sức cũng như người vận chuyển.

Khả năng cách nhiệt vô cùng tốt

Đối với những tấm lợp khác như tôn , fibro hay ngói thì khả năng cách nhiệt như bạn thấy thì nó vô cùng kém . Ngoài ra nó còn hấp thụ nhiệt khiến cho cái nóng có thể lan tỏa đến giữa đêm. Tuy nhiên với những tấm lợp lấy sáng thông minh thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đó bởi nó có khả năng cách nhiệt lên tới 90% và hấp thụ nhiệt vô cùng thấp.

Tấm lợp lấy sáng thông minh có bền không

Cứng cáp chống va đập

Là vật liệu khá cứng cáp và có độ bền cao , được ứng dụng trong các công trình chống đạn. Chính vì thế nó trở nên thành thương hiệu của loại tấm lợp này bởi không những được sử dụng làm tấm lợp mà nó còn bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng . Chống đỡ được sự va đập của những tác nhân bên ngoài.

Ngăn Cản tia cực tím

Tia cực tím vẫn đang là mối lo ngại lớn nhất cho cuộc sống con người. Nhằm bảo vệ sức khỏe cho con người thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và phủ lên trên tấm lợp lấy sáng thông minh một lớp chống tia cực tím vô cùng tốt. Nó ngăn chặn hoàn toàn tia cực tím truyền xuống không gian phía dưới và bảo vệ cho tấm lợp không bị ăn mòn bởi thời tiết , giúp cho màu sắc tấm lợp luôn tươi mới.

Khả năng truyền ánh sáng cao

Điểm nổi bật khác hẳn với những tấm lợp khác thì khả năng truyền ánh sáng vô cùng tốt lên tới 90% đối với những tấm lợp màu trong giúp lợp những mái nhà trồng rau sạch, trồng hoa ..vv . Ngoài ra ánh sáng cũng được điều chỉnh tối dần phụ thuộc vào màu sắc của những tấm lợp. Mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ lựa chọn màu sắc của tấm lợp lấy sáng thông minh khác nhau.

Nên mua và sử dụng tấm lợp thông minh như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm lợp khác nhau với nhiều mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên theo như nghiên cứu về thị yếu người tiêu dùng tại Việt Nam thì việc lựa chọn tấm lợp Polycarbonate đang được ứng dụng khá phổ biến. Và nơi bán tấm lớp thông minh hiện nay chủ yếu là lấy nguồn hàng từ website tamloplaysang.vn . Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng tấm lợp thì tốt nhất hãy truy cập vào website trên . Thường thì nó có 2 dòng sản phẩm của Malaysia và của Trung Quốc với giá thành chênh lệch nhau một chút. Vậy hãy nên tham khảo giá và chất liệu thật kỹ rồi mới được ra quyết định mua tấm lợp lấy sáng thông minh phù hợp ở bất kỳ nơi nào để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc đắt hơn so với giá thực của nó.

 

Lưu

Lưu

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu