Tải tiếng chồn đèn – Tiếng chồn hương mp3 để bẫy

Tiếng chồn đèn tiếng chồn hương file mp3 dưới đây mà vihuni tổng hợp giúp bạn tải về máy để bẫy cực chuẩn và không bị bể . Cũng không chèn nhạc và hoàn toàn miễn phí cho mọi người tải về. Tiếng chồn có nhiều loại khác nhau vì vậy nên hãy lựa chọn file tiếng chồn phù hợp để có thể bẫy chồn một cách tốt nhất. Hãy tìm hiểu đôi chút về tiếng và đặc tính của loài chồn dưới đây nhé.

tải tiếng chồn đèn mp3

Tiếng chồn đèn và tiếng chồn hương để bẫy

Chồn là một loài thuộc họ cầy . Đây là loài động vật ăn đêm và thức ăn chủ yếu của nó thường là chuột , sóc , trứng ..vv. Nếu như bạn thấy một tổ chồn nào ở gần nhà bạn thì chắc chắn rằng bạn sẽ có cơ hội được ăn thịt gà là cao. Bở nó không những ăn trứng gà mà còn cắn chết cả gà nữa , chính vì vậy mà hiện nay chúng ta không còn thấy những con chồn ở quanh khu dân cư nữa bởi nhiều người tìm cách bắt giết nó bởi thịt nó không những ngon mà nó còn là mối thù sâu sắc đối với gà vịt. Không biết nơi bạn thế nào nhưng đối với chỗ mình ở thì thường bẫy chồn bằng cách cho một chú gà sống vào lồng và bẫy thì bẫy khá hiệu quả chứ không phải dùng tiếng chồn như mọi người thường dùng.

Tiếng chồn dưới đây mình cũng chưa bẫy thử lần nào vì chưa có cơ hội về quê nên chưa thể thử được. Mọi người hãy tải về file tiếng và bẫy thử nghiệm bởi tiếng chồn này mình được một người anh chuyên bẫy chồn cung cấp cho nên chắc là sẽ bẫy ổn. Nhưng mọi người cứ bẫy thử nếu thấy ổn thì đóng góp ý kiến dưới đây nhé.

Tải tiếng chồn đèn về máy

Tải tiếng chồn đèn | File dự phòng

Tải tiếng chồn đèn 20 phút | File dự phòng

Tải tiếng chồn hươngFile dự phòng

Để tải tiếng chồn đèn bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Nếu nhiều người yêu cầu tiếng chồn thì admin sẽ cập nhật tiếng ngay tại bài viết này hoặc gửi trực tiếp vào mail cho bạn. Và bạn có thể tải về nhiều các tiếng động vật khác tại đây

Loading...

Ý kiến bạn đọc (10)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu