Sim 4G Viettel là gì ? Sim 4G Viettel có chơi game được không

Có nhiều bạn thắc mắc rằng Sim 4G Viettel là gì ?sim 4G Viettel có tốc độ bao nhiêu và nó có chơi game được không? Vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sim 4G viettel là gì? Để bạn có thể hiểu chi tiết và tường tận về loại sim 4G viettel này nhé.

sim 4g viettel là gì ?

sim 4g viettel là gì?

Sim 4G Viettel là gì ?

Sim 4G Viettel là loại sim của nhà mạng Viettel cung cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng 4G với tốc độ cao chưa từng có ở mạng 3G . Loại sim 4G viettel này được sử dụng công nghệ Lte giúp lướt web ở một băng cao cấp hơn rất nhiều so với ở 3G . Nếu được so sánh với 3G thì nó có tốc độ cao gấp 100 lần tốc độ 3G.

sim 4g viettel là gì và nó có ý nghĩa như thế nào

Sim 4g viettel là gì

Sim 4G Viettel có tốc độ bao nhiêu

Sim 4G Viettel có tốc độ tối đa lên tới 1.5Gb/s nhưng chưa có một nước nào hay kỹ thuật nào có thể đạt tới vận tốc như thế. Hiện tại trên thế giới mạng 4G vẫn chỉ đạt mức trung bình khoảng 500mb/s và tại Việt Nam đối với mạng 4G Viettel thì chỉ đạt mức 250mb/s nó có tốc độ cực khủng như vậy thì mạng 4G viettel đã nhanh gấp 5 lần mạng cáp quang thông thường. Đây chính là tin vui dành cho các game thủ hiện nay phải không nào.

 

Sim 4G Viettel có chơi game được không

Sim 4G với mạng 4G có tốc độ như vậy hoàn toàn có thể chơi game được . Bạn có thể sử dụng nó để thay thế mạng cáp quang hiện tại trong gia đình của bạn để sử dụng với mục đích chơi game của mình. Đối với những bạn dùng để chơi game mobile thì càng tuyệt vời hơn nữa khi sim 4G có tốc độ mạnh đến như vậy thì việc chơi game của bạn sẽ không còn gặp trạng thái lag hay gây ra lỗi đơ máy do mạng load tập tin về không được.

sim-4g-viettel-va-toc-do-cua-no

Xem các game chơi trên nền 4G tại : Tải game mobile

Chúc bạn có những giây phút giải trí hữu hiệu với những game 4G mới nhất hiện nay nhé.

Ý kiến bạn đọc

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.