So sánh các sim 4G tại Việt Nam về tốc độ

Hiện tại các nhà mạng Viettel , vinaphone và mobile đang triển khai mạng 4G và câu hỏi đặt ra là mạng 4G của mạng nào sẽ mạnh nhất về tốc độ và đường truyền . Chúng ta hãy cùng Vihuni.com tìm hiểu và so sánh về tốc độ của các loại sim 4G hiện nay nhé.

Tốc độ của mạng 4G và sim 4G

Tốc độ của mạng 4G tại việt nam

So sánh tốc độ đường truyền của Sim 4G viettel , vinaphone và mobifone

Nhìn chung hầu hết các nhà mạng nâng cấp lên 4G đều có tốc độ và đường truyền tốt như nhau nhưng để xét xem nhà mạng nào có tốc độ cao nhất phát xét vào rất nhiều yếu tố như yếu tố địa lý , địa hình và ngữ cảnh của nơi ấy như thế nào.

Về mạng 4G Viettel

Nhìn chung mạng 4G viettel được đánh giá là mạng ổn định và có độ phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. như ở 3G bạn đã biết thì 4G viettel cũng đạt đường truyền ổn định tương đương như thế và độ phủ sóng cũng không kém chut nào. Mạng 4G viettel cũng được nâng cấp từ băng tần 3G nên cho sóng 4G cũng trải dài vậy nên việc sử dụng sim 4G viettel cho những chuyến đi xa trên các miền núi hay hải đảo, rừng rú là việc rất tốt.

Về mạng 4G Vinaphone

Nhìn chung chúng ta đã biết thì vinaphone được xem là mạng viễn thông đại gia có nghĩa là chỉ phục vụ tốt nhất cho các tầng lớp cao hơn và ngụ ý ở đây là vinaphone chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất ở các thành phố thị xã và những vùng hẻo lánh thì vinaphone lại ít chú trọng đến. Vậy nên việc sử dụng sim 4G vinaphone bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ xem là có nên dùng sim 4G vinaphone hay không bởi nếu bạn ở cố định ở thành phố thị xã thì bạn dùng mạng vinaphone là điều quá tuyệt vời . Còn nếu bạn là một người liên tục phải di chuyển công tác ở những nơi khác thì mình khuyên bạn nên xem xét lại.

Về mạng 4G mobifone

Về mạng 4G mobifone được xem là mạng được xem là hướng đến người dùng nhất bởi nó có rất nhiều các gói ưu đãi hơn các gói khác về dịch vụ internet 4G . Vậy nên việc lựa chọn nó cho hình thức giải trí là điều sáng suốt đối với bạn. Mạng 4G mobifone cũng phủ sóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa lý địa hình nhưng mạng mobifone cũng đang kém cỏi hơn 2 mạng còn lại về độ phủ sóng. Bạn nên chọn khi khu vực bạn ở có cột sóng của mobifone và sóng mobifone mạnh thì hãy dùng còn không thì sử dụng mạng khác là điều bạn nên suy nghĩ đến.\

Kết luận : Hãy nên sử dụng mạng 4G một cách tốt nhất phù hợp với địa lý của bạn hơn cả để có cái nhìn và trải nghiệm toàn diện về loại hình 4G này nhé. Chúc bạn có những thời khắc giải trí vui vẻ bên gia đình bạn bè và người thân với mạng 4G

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.