Máy ép trái cây tốc độ chậm hurom HO-WWG11 nhập khẩu từ hàn quốc

Máy ép trái cây Hurom Ho-Wwg11 tốc độ chậm ( thấp ) được nhập khẩu từ Hàn Quốc . Là  dòng sản phẩm cao cấp và tốt nhất trong những dòng sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm khác của hãng Hurom . Đây là sản phẩm được coi là bậc đế vương trong những sản phẩm máy ép trái cây bởi nó cho lượng nước ép nhiều hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm hurom ho-wwg11 này nhé.

máy ép trái cây tốc độ chậm hurom ho-wwg11

Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom HO-WWG11

Máy ép trái cây tốc độ chậm hurom HO-WWG11 được sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế với những vật liệu sản xuất nên đều có tính bền bỉ và chịu lực cao và làm cho tuổi thọ của sản phẩm cũng kéo dài hơn các sản phẩm máy ép hoa quả thông thường.

Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc cùng với đội ngũ kiểm thử kỹ càng thì Siêu Thị Điện Máy Quang Hạnh chính là nhà phân phối máy ép Hurom lớn nhất tại miền bắc mà admin muốn giới thiệu đến bạn . Hiện tại gia đình mình đã sử dụng máy ép trái cây Hurom HO-WWG11 này được 2 năm và nó quả thực làm mình thấy ấn tượng nhất trong những dòng sản phẩm máy ép.

máy ép hurom ho-wwg11

 

Đối với máy ép trái cây tốc độ thấp HUROM HO-WWG1  : Vì được sử dụng công nghệ tiên tiến cho phép bạn điều chỉnh tốc độ ép xuống mức thấp nhất và cho lượng nước ép nhiều hơn gấp 30% lượng nước ép thông thường mà chưa một máy ép trái cây nào đạt được . Và cho lượng bã thải cũng ít hơn so với những máy ép hoa quả thông thường.

máy ép trái cây tốc độ chậm hurom ho-wwg11

Ép được nhiều nước hơn so với máy thông thường

Được thiết kế với cơ chế cho phép bạn ép nước trái cây vừa có thể hứng nước trái cây ngay khi ép . Ép xong là bạn có thể thưởng thức ngay nó không hề có cặn bã thừa nào bị lọt vào phần nước ép bởi HUROM HO-WWG1  có một màng lọc thông minh có thể lọc được hết tất cả các cặn bã thừa thãi trong quá trình ép.

Sau khi ép xong bạn cũng có thể tháo tấm lọc và bã ép ra rất dễ dàng. Mỗi công đoạn bạn chỉ cần mất từ 5 đến 10 là có thể làm sạch hoàn toàn máy ép.

Video review sản phẩm máy ép trái cây Hurom tốc độ chậm

Review về máy hurom

Địa chỉ mua sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm  Hurom HO-WWG11

CỬA HÀNG ĐIỆN MÁY QUANG HẠNH

Địa chỉ: 313 GIẢNG VÕ – CÁT LINH – ĐỐNG ĐA – HN

ĐIỆN THOẠI : 04.6260.4488

Bạn nên liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn về sản phẩm và giá sản phẩm bởi tại của hàng là nhà phân phối lớn nhất của Hurom nên được hỗ trợ về giá rẻ hơn so với các cửa hàng khác.  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái để tránh mua phải hàng giả mình khuyên bạn không nên mua sản phẩm này ở các cửa hàng khác bởi loại máy ép Hurom này chỉ phân phối cho những đại lý lớn tại việt nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.