Hướng dẫn nhận ngay 100k thẻ nạp miễn phí từ ví MOMO

Với vài thao tác đơn giản khi đăng ký tài khoản ví Momo bạn sẽ được nhận ngay 100k. Theo dõi bài viết và làm ngay để nhận được 100k nhé.
Ví Momo là gì? MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dịch vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại nổi tiếng tại Việt Nam. Ví điện tử ở nước ngoài đang được sử dụng rất thịnh hành, còn ở Việt Nam thì đang trong giai đoạn phát triển, để kích cầu cho sự phát triển này MoMo đả có chương trình khuyến mãi cực hót, khi bạn đăng ký tài khoản ví MoMo và kết nối với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được tặng ngay 100k.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví momo nhận ngay 100k

Ứng dụng Ví MoMo là ứng dụng tài chính đầu tiên của Việt Nam cho phép khách hàng chuyển tiền cực nhanh qua điện thoại di động. Ứng dụng Ví MoMo còn có các tiện ích tuyệt vời như nhắc khuyến mãi nạp thẻ, nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng: tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng…Đồng thời cho phép khách hàng thanh toán nhanh chóng qua điện thoại các hóa đơn trên vô cùng tiện lợi.

1. Cài đặt App ví MoMo

– Hiện tại ứng dụng MoMo đã có các phiên bản trên hệ điều hành Android, Windows Phone và IOS. Tùy hệ điều hành đang sử dụng bạn truy cập Google Play, Window Store hoặc App Store và tìm kiếm với từ khóa “MoMo Chuyen Nhan Tien” của “M-SERVICE JSC” và thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo theo hình dưới đây:
  
Lựa chọn đúng hệ điều hành và tải về máy
Sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo thành công bạn cần thực hiện liên kết với ngân hàng để có thể chi tiêu cho các hóa đơn và chuyển tiền đến các tài khoản khác.

3. Nhập mã khuyến mãi Ví MoMo

– Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn vào mục Khuyến Mãi trên ứng dụng sau đó nhập mã khuyến mãi 01652131993 vào như hình:
Nhập mã khuyến mãi MoMo để nhận quà tặng 100k
– Tiếp theo để nhận quà tặng 100K từ chương trình bạn cần phải liên kết MoMo với ngân hàng.

4. Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng

– Chương trình chỉ áp dụng cho 10 ngân hàng sau:Vietcombank, VietinBank, OCB, VPBank, Eximbank, TPBank, ACB, BIDV, VIB hoặc Sacombank. Vì thế nếu liên kết với các ngân hàng khác bạn sẽ không nhận được 100.000đ từ chương trình.

5. Nạp 10.000đ vào ví MoMo để nhận quà tặng 100.000đ

nạp 10k vào ví momo

6. Nhận và nạp 100.000đ trực tiếp vào điện thoại hoặc mua thẻ cào

Sau khi thực hiện thành công 4 bước, bạn sẽ nhận tất cả 03 voucher đa năng (tổng trị giá 100.000Đ) có thời hạn sử dụng 1 tháng (kể từ ngày nhận được). Để có thể nhận đủ số lượng voucher đa năng, tài khoản MoMo của bạn phải còn đang liên kết với tài khoản Ngân hàng.

Chi tiết như sau:
Voucher 1: Trị giá 30.000Đ – Nhận ngay sau khi hoàn thành đủ 4 bước và theo đúng trình tự.
Voucher 2: Trị giá 30.000Đ – Nhận vào ngày kế tiếp (tức sau ngày nhận voucher 1).
Voucher 3: Trị giá 40.000Đ – Nhận được vào ngày kế tiếp sau ngày nhận voucher 2.

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển