Harem là gì ? Harem là nhân vật như thế nào trong anime ?

Có nhiều bạn thắc mắc Harem là gì và harem là nhân vật như thế nào? Vậy hôm nay hãy cùng Vihuni.com tìm hiểu về nhân vật Harem trong những bộ phim hoạt hình của nhật bản để thấy được cái cách mà mọi người vẫn thường gọi về nhân vật Harem là gì nhé.

>> Có thể bạn quan tâm : Tải nhạc từ youtube về điện thoại

Harem là gì ?

Harem là nói về một nhân vật trong anime (hoạt hình ) của nhật bản có nhiều cô gái hoặc chàng trai bám theo họ. Họ được ví như là hót boy hoặc hót girl . Harem thường được các cô gái chàng trai vây quanh và quấn quýt đến người đó. Và harem chiếm được nhiều tình yêu hơn so với người khác. Tuy nhiên nhân vật harem thường được nhắc đến đa phần là những nhân vật nam.

Harem là gi ?

Nhân vật harem

Trong bối cảnh của anime thường thì tác giả sẽ xây dựng nhân vật harem với một số nhân vật nữ có tình yêu , tình cảm với nhân vật nam. Nhưng trong các nhân vật nữ ấy thường thì nhân vật harem sẽ không thích một ai trong số họ mà harem sẽ đem lòng yêu một cô gái khác không hề quan tâm cũng không để ý đến tình cảm của hắn. Giống như tình cảm đơn phương. Tuy nhiên theo bối cảnh của anime dần dần nhân vật harem sẽ chiếm được lòng của cô gái đó và kết thúc anime vẫn là một kết thúc theo kiểu happy enddings( Kết thúc hạnh phúc)

Vậy bây giờ bạn đã hiểu được nhân vật Harem là gì rồi chứ.

>> Tham khảo thêm : Cách diệt virus trên facebook

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.