Game Contra Online | Tải game contra online cho điện thoại

Cái tên game contra online (offline) đã không còn lạ lẫm gì với tuổi thơ của các game thủ 8x và 9x nữa đâu nhỉ ? Đây được xem là một game mobile huyền thoại trong những game được yêu thích nhất của tuổi thơ những lứa tuổi thời ấy. Và hiện nay game contra online đã có một cải tiến mới mẻ và ra mắt được rất nhiều tính năng đặc biệt hoàn toàn khác so với game contra thời trước. Chúng ta cùng tìm hiểu về game contra online này nhé.

Tải game contra online bắn là phê

Game contra online

Game contra online cho điện thoại

Game contra online với những tính năng và đồ họa hoàn toàn khác biệt so với phiên bản offline thời kỳ cũ . Game contra online này là một bản 3D với đồ họa và âm thanh rất đặc sắc. Ngoài ra nó còn được cải tiến hơn về việc nâng cấp trang bị và lối chơi phù hợp với lối chơi trực tuyến.

>> Xem thêm nhiều game  tại : Game online mobile

Các bản đồ trong game contra online

Game có đa dạng các bản đồ như kim tự tháp , lăng mộ, bến cảng , trường thành …vv . Nhưng để có thể chơi ở các bản đồ khác nhau thì đòi hỏi bạn phải vận dụng kỹ năng để vượt qua từng cấp bản đồ đã phân rõ giống như ở phiên bản offline mà các bạn thường chơi.

Tải game contra online

Bản đồ lăng mộ

Tính năng nâng cấp trang bị và vũ khí trong game contra online

Khác hẳn với game offline thì game contra online này nâng cấp trang bị và vũ khí bằng cách bạn vượt qua từng mốc leve và nhận được một số tiền cũng như vật phẩm để có thể nâng cấp và cải tiến sức mạnh cho vũ khí cũng như trang bị trên nhân vật. Và nhân vật thì có cả nam lẫn nữ tùy vào cấp độ và số điểm bạn đạt được để sở hữu được nhân vật phù hợp.

Nâng cấp nhân vật game contra online

Nâng cấp nhân vật game contra online

Game contra online này còn có rất nhiều tính năng thú vị khác chờ bạn khám phá hãy nhanh tay download game contra online này về máy ngay nào.

Tải game contra online về điện thoại

Game contra online được thích hợp trên các hệ điều hành AndroidIos bạn có thể tải game bằng link phía dưới.

  • Tải game online contra

Lưu ý : không tải game ở bất kỳ trang web nào khác tránh mất tiền oan. Nếu link hỏng xin vui lòng báo lại cho admin bằng bình luận phía dưới. Xin cảm ơn!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.