Facebook bị virus | Cách diệt virus trên facebook đơn giản nhất

Facebook bị virus là chuyện thường gặp đối với nhiều bạn . Và bạn không thể biết được cách diệt virus facebook như thế nào. Vậy thì hôm nay Vihuni.com sẽ hướng dẫn các bạn cách diệt virus facebook một cách đơn giản nhất giúp bạn có thể tránh được các tình trạng facebook bị virus nữa nhé.

Facebook bị virus

Cách khắc phục facebook bị virus

Facebook bị virus và các lỗi gặp phải khi bị nhiễm virus facebook

Tài khoản facebook của bạn bị nhiễm virus và hay gửi tin nhắn spam cũng như gửi link mời chơi game tới tường của bạn bè khiến cho họ cảm thấy khó chịu và muốn hủy kết bạn với bạn hay lập tức. Trước kia nếu như bạn gặp phải tình trạng như thế thực chất chính là do bạn đã nhiễm virus thật sự . Và những người kiểm soát virus có thể làm bất cứ việc gì đối với tài khoàn facebook của bạn. Còn hiện tại nếu bạn dính phải tình trạng như thế là do bạn bất cẩn bị người khác chiếm mất tocken facebook.

Có thể bạn quan tâm : Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

Tocken facebook chính là một mã id chứa những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn . Khi một người nào đó chiếm được tockent của facebook bạn thì họ có thể dùng chính nick của bạn để chia sẻ link xấu , spam tin nhắn , hay spam lên tường bạn bè đều có thể . Tuy nhiên họ không thể đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua tockent được. Nên bạn hãy yên tâm rằng là nếu bạn bị mất tockent facebook thì cũng không cần lo ngại rằng họ đọc trộm tin nhắn hay có được mật khẩu facebook của bạn nhé.

Cách diệt virus facebook bằng cách xóa bỏ tockent bị mất

Để diệt hoàn toàn virus facebook cũng như xóa bỏ tockent đã bị mất thì bạn hãy làm các bước hướng dẫn dưới đây để có thể xóa bỏ được hoàn toàn tockent facebook nhé.

Bước 1: Bước này bạn cần lấy lại tockent 1 lần nữa để mã tockent người khác đang chiếm sẽ bị vô hiệu hóa.

Bạn truy cập vào địa chỉ sau đây.

Sau khi vào đường dẫn trên bạn thực hiện duyệt với tư các nick facebook của bạn . Sau đó Ok 2 lần nữa để tockent facebook mất hiệu lực.

Bước 2 : Bạn truy cập vào phần cài đặt facebook theo địa chỉ dưới để xóa bỏ ứng dụng lấy tockent đi nhé

Bạn tìm xem có ứng dụng nào lạ không và xóa bỏ toàn bộ những ứng dụng lạ có trong tài khoản của bạn đi nhé. Và quan trọng nhất là ứng dụng HTC Sense bạn cần phải xóa bỏ nhất

diet virus facebook

Bạn tích vào dấu X và xóa đi nhé.  Sau đó để ý xem 1 đến 2 ngày còn gặp tình trạng spam cho bạn bè nữa không . Nếu vẫn bị thì bạn làm tiếp cách dưới đây nhé.

>> Tham khảo thêm : Cách sửa lỗi không vào được facebook

Cách xóa bỏ virus facebook trên trình duyệt

Cách này chỉ áp dụng thêm nếu cách trên không có hiệu quả thôi nhé vì hiện nay các add-on trên trình duyệt nhiễm virus thì đều được các nhà phát triển trình duyệt xóa bỏ và kiểm soát chặt chẽ cả rồi nên việc nhiễm virus add-on trên trình duyệt là điều rất hiếm thấy và bạn cũng hãy thực hiện các bước như mình hướng dẫn sau đây để giải quyết vấn đề này nhé.

Đối với chrome và cococ

Đối với Firefox

  • about:addons
  • Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift+ A

Sau khi vào được tiện ích của những trình duyệt bạn kiểm tra xem có tiện ích nào lạ thì bạn xóa bỏ nó đi nhé. Vì tiện ích chứa virus facebook thì có rất nhiều và rất khó kiểm soát vậy nên bạn phải tự mình kiểm tra xem nó là tiện ích nào mà bạn không cài vào mà nó lại có trong ứng dụng của mình thì hãy xóa bỏ đi nhé.

Sau khi xóa bỏ bạn khởi động lại máy và vào lại tiện ích một lần nữa xem nó còn xuất hiện nữa không nếu nó đã mất thì chúc mừng bạn còn nó vẫn tiếp tục xuất hiện thì chia buồn với bạn là bạn phải gỡ bỏ ứng dụng và dùng phần mềm xóa virus chuyên nghiệp thì mới có thể xóa bỏ được add-on cứng đầu đấy. Nếu bạn nào không xóa được thì để lại bình luận phía dưới Admin sẽ làm một bài hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xóa cái add-on cứng đầu đấy!!!!

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.