Facebook bị lỗi | Cách sửa lỗi không vào được facebook

Facebook bị lỗi không thể vào được hoặc không thể kết nối thì thường có rất nhiều nguyên nhân. Và nó khiến cho bạn không thể nào truy cập vào facebook được. Vậy hôm nay Vihuni.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không vào được facebook .

facebook bị lỗi không thể vào được

Sửa lỗi facebook không thể vào được

Facebook bị lỗi và cách sửa lỗi không vào được facebook

Facebook bị lỗi thường là do máy tính hoặc điện thoại của bạn gặp trục trặc về đường truyền mạng hoặc là do nhà mạng chặn facebook. Vậy thì cách xử lý nhanh nhất dành cho bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết dưới đây bạn hãy xem các lỗi của mình và tìm cách khắc phục sao cho đúng nhất nhé.

Facebook bị lỗi trên điện thoại di động

Đối với các bạn sử dụng điện thoại di động như android ,ios hay windownphone khi muốn sử dụng facebook các bạn thường có quán tính là download ứng dụng facebook về để sử dụng cho tiện . Còn đối với mình thì luôn luôn sử dụng facebook trên chính trình duyệt của điện thoại luôn. Vậy nên nếu không vào được facebook trên ứng dụng facebook thì bạn chuyển qua sử dụng trên trình duyệt bằng cách gõ địa chỉ http://Facebook.com nếu truy cập vào facebook được có nghĩa là ứng dụng của bạn bị lỗi và cách sửa lỗi như sau.

Tùy vào từng ứng dụng mà có cách vào khác nhau vì vậy cách hướng dân dưới đây là hướng dẫn tổng thể cho bạn cách sửa lỗi ứng dụng facebook không thể vào được nhé.
Đầu tiên bạn vào Cài đặt (setting) > sau đó vào ứng dụng đã cài đặt ( apply) > Chọn Facebook > Xóa toàn bộ dữ liệu facebook .
Sau khi xóa toàn bộ dữ liệu facebook bạn vui lòng truy cập lại ứng dụng xem đã vào được chưa nhé. Nếu vẫn chưa vào được bạn hãy gỡ hẳn ứng dụng facebook ra và cài đặt lại .

Hoặc bạn có thể cài lại địa chỉ DNS trên điện thoại như hướng dẫn dưới hình sau đây .

facebook-bi-loi-tren-dien-thoai

 

 

Facebook bị lỗi không vào được trên máy tính

Nguyên nhân duy nhất khiến cho facebook không thể vào được trên máy tính là do nhà mạng chặn đường truyền của bạn tới địa chỉ facebook và cách khắc phục rất đơn giản đó là bạn chỉ việc mở lại kết nối giữa bạn và facebook là xong. Nhưng mở như thế nào thì bạn hãy xem hướng dẫn sau.
Đầu tiên bạn vào Open network and sharing center > Chọn mạng bạn đang sử dụng > Properties > Nhấp dup chuột 2 lần vào TCP/IPv4 > User the following DNS sever addresses
Sau đó bạn gõ như sau :
Hàng trên 8.8.8.8
Hàng dưới 8.8.4.4

facebook-bi-loi-khong-vao-duoc-facebook

Cài lại dns cho máy tính

Bây giờ save lại và vào facebook xem đã được chưa nhé. Chúc bạn thành công. Nếu những cách trên vẫn không giải quyết được lỗi hãy để lại bình luận phía dưới mình sẽ chỉ bạn cách phức tạp hơn giúp bạn có thể vào được.

Ý kiến bạn đọc

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.