Cách làm bẫy chuột đơn giản và hiệu quả nhất

Dưới đây là tổng hợp những loại bẫy chuột khá thông minh và cách làm bẫy chuột cũng khá đơn giản giúp bạn có thể bẫy chuột hiệu quả nhất , hy vọng những loại bẫy dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng . Và tôi nghĩ rằng bạn sẽ bật cười sau khi xem những hình ảnh ngộ nghĩnh về cách bẫy chuột dưới đây.

Cách làm bẫy chuột đơn giản và hiệu quả nhất

cách làm bẫy chuột

Cách làm bẫy chuột đơn giản và hiệu quả

Những chiếc bẫy chuột dưới đây cũng rất dễ làm nên các bạn chỉ cần xem qua hình ảnh thì cũng có thể áp dụng làm thử để bẫy được hoặc cũng có thể sử dụng tiếng mèo kêu để đuổi chuột tại đây

 

1. Đây là loại bẫy chuột khá nhẹ nhàng giúp tóm gọn con chuột , tuy nhiên cách bẫy này chỉ áp dụng được với cách bẫy chuột con.
bay-chuot
2. Đây là một cách bẫy chuột cũng khá hay , chỉ cần một vỏ chai dầu ăn hoặc chai nước là bạn có thể ấp dụng để bẫy cũng rất hiệu quả , tuy nhiên cách này mình khuyên bạn nên trông chừng nếu chuột bị sập bẩy thì nên bắt ngay kẻo chuột chạy mất do nhựa này khá yếu.
3. Vào thì dễ nhưng ra thì khó, bạn nên đổ nước dưới thùng kẻo chuột ra mất nhé ,có thể dùng thùng sơn để áp dụng.
4. Thuật đòn bẩy một lần nữa lại phát huy hiệu quả.
5. Dụng cụ bẫy chuột được nhiều người dùng.
6. Loài chuột vốn tinh ranh nên làm bẫy cũng phải thật khéo léo mới lừa được chúng.
7. Chỉ cần một viên gạch và vài chiếc que, phương pháp bắt chuột bằng những công cụ hết sức thô sơ nhưng hiệu quả không ngờ.
8. Bẫy bằng bát thủy tinh cực đơn giản cũng hiệu quả không kém.
8. Chiếc bẫy hoạt động giống như một chiếc đó bắt cá, chuột cứ thể vào và sẽ không còn biết đường ra.
9. Chỉ với hai ống  bia và một cái thùng, bạn đã có thể tóm gọn vài con chuột liền. Nếu có nước trong thùng thì bọn chuột có mà “chạy đằng trời”. Nên bôi dầu ăn vào ống lon để tăng độ trơn trượt nhé.
10. Có bạn nào từng thử cách làm này chưa? Tuy nhiên các này cũng hơi khó bẫy và tuy nhìn đơn giản nhưng cũng khá khó làm
11. Chỉ có đường vào mà không có đường ra.
12. Kiểu bẫy dụ chuột vào hang…
bay-chuot

13.  Muốn bẫy bao nhiêu con chuột cũng được , cách bẫy này cực kỳ dễ làm , bạn có thể dùng thùng sơn để áp dụng , Hãy đổ nước vào thùng để chuột không có cơ hội chạy ra ngoài nhé.

Trên đây là tổng hợp những cách bẫy chuột hy vọng bạn sẽ có thể áp dụng được một cách hiệu quả nhất..

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu