Bú Fame là gì ? Nghĩa của từ bú fame như thế nào ?

Có thể bạn dạo gần đây hay bắt gặp trên facebook thường sử dụng từ bú fame trong giao tiếp. Tuy nhiên , bạn lại không thể hiểu nổi từ Bú Fame là gì ? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về từ bú fame hay đú fame là gì nhé.

Bú Fame là gì ? Nghĩa của từ bú fame như thế nào ?

Bú Fame là gì ?

Bú fame là từ chỉ một hành động được ghép nghĩa từ tiếng anh và tiếng việt, từ Fame tiếng anh có nghĩa là “Danh Tiếng” hoặc là “Sự Nổi Tiếng”. Chính vì vậy, từ Bú Fame có nghĩa đầy đủ là Bú Danh Tiếng hoặc Bú Sự Nổi Tiếng. Đây là một câu nói nhằm châm biếm một người muốn mượn sự nổi tiếng của người khác để nổi tiếng theo. Ví dụ như cove lại một bài hát đang hót trên mạng để nổi tiếng cùng.

Gần đây từ Bú Fame bạn thường được nghe thấy đó là trong một clip hài nhỏ của nhóm FAPTV . Chính vì vậy , từ Bú Fame hiện nay được lan truyền khá nhiều trên mạng xã hội.

Với những giải thích phía trên , tôi chắc hẳn bạn đã hiểu được từ Bú Fame là gì rồi phải không. Tuy nhiên, vì sự trong sạch của tiếng việt và không gây hiểu nhầm cho người khác thì chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng từ Bú Fame vào bất cứ hoàn cảnh nào. Bởi , không phải ai cũng hiểu được nghĩa của từ này, và từ này cũng mang hàm ý châm biếm không mấy tốt đẹp.

>> Tham khảo thêm các câu khác tại danh mục hỏi đáp

Loading...

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu