Audition Mobile | Tải Game Audition Mobile VTC cho điện thoại

Game Audition Mobile của VTC là một tựa game làm mưa làm gió thế giới game mobile trong thời gian qua. Game Audition mobile mang âm hưởng giống hệt game Audition trên máy tính vì đây là phiên bản nhỏ gọn mà Vtc ra mắt nhằm hỗ trợ các bạn yêu thích game Audition đình đám một thời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại Game audition mobile VTC này nhé.

Game audition mobile vtc cho điện thoại

Game audition mobile vtc cho điện thoại

Tải game về bằng link dưới đây

  • Tải Game Mobile Audition

Game Audition Mobile VTC cho điện thoại

Game audition được biết đến với thể loại game ca nhạc có nghĩa là người chơi vừa có thể nghe nhạc vừa có thể chơi game , cách thức chơi cũng rất đơn giản bạn chỉ cần điều khiển các nút lên và xuống như chỉ dẫn là có thể tạo cho nhân vật các bước nhảy khớp với nhạc . Quả là thú vị phải không nào.

Game audition mobile

Nhảy nhóm trong game audition

> Xem thêm nhiều game tại :Tải game mobile

Game audition mobile Vtc này có những tính năng đặc biệt hơn phiên bản máy tính đó là ngoài chọn nhạc để nhảy ra thì nó còn có các game nhỏ tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể giải trí bất cứ lúc nào khi đang chờ bạn nhảy.

Audition game huyền thoại một thời

Tại sao lại  nói game Audition lại là game huyền thoại bởi vì nó có một lịch sử vô cùng hào hùng đó là một sợi dây gắn kết tình yêu của rất nhiều bạn trẻ . Nó không những mạng lại thời gian giải trí mà nó còn giúp bạn có thể tìm được nửa kia của mình. Game rất thích hợp cho những bạn đang FA phải không nào. Chơi game này cùng gấu (người yêu) của mình thì lại càng tuyệt vời hơn.Trong game bạn sẽ được hợp thức hóa trở thành vợ chồng của nhau nữa và một lễ cưới linh đình sẽ dành cho hai bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game audition về điện thoại của mình nào.

 

game-audition-mobile

Cưới trong game audition mobile

Tải game auditon mobile vtc về điện thoại.

Game thích hợp với hầu hết các dòng máy như android , Ios bạn vui lòng tải game về máy bằng link phí dưới . Nếu link tải bị lỗi xin vui lòng để lại bình luận phía dưới trang admin sẽ fix link cho bạn. Lưu ý không tự ý download game này ở bất kỳ một trang web nào khác nếu xảy ra mất tiền mình không chịu trách nhiệm .

  • Tải Game mobile Audition

Ý kiến bạn đọc

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.