Atsm là gì ? Và atsm có nghĩa là gì ?

Có phải bạn đang thắc mắc Atsm là gì ? Và atsm có nghĩa là gì phải không nào ? Vậy hôm nay bạn hãy cùng với Vihuni.com tìm hiểu xem Atsm là gì và atsm có nghĩa là gì trong cuộc sống chúng ta mà lại làm cho rất nhiều người phải băn khoăn không biết ý nghĩa của nó là như thế nào.

Atsm là gì ?

Atsm là từ viết tắt của ” Ảo Tưởng Sức Mạnh ” dụng ý muốn nói về một người đang ảo tưởng về một việc gì đó không thể làm được nhưng cho rằng mình làm được. Ví dụ như một con chuột thì luôn nghĩ rằng mình là một con mèo vật. Từ Atsm ý muốn nói lên lối sống ảo của các tầng lớp thanh thiếu niên hiện nay.

Atsm là gì ?

Atsm là gì ?

Atsm có nghĩa là gì trong cuộc sống ?

Atsm có nghĩa là ” Ảo tưởng sức mạnh ” như bạn đã biết ở trên. Atsm thường gây ra tác hại tiêu cực không nhỏ và nó hoàn toàn làm xấu đi bản chất của một con người. Một người sống ảo tưởng thường lên facebook đăng những status sa hoa nói về cuộc sống giàu sang , khoe mẽ nhưng thật ra họ chẳng có gì có khi còn phải chật vật kiếm ăn từng ngày.

>> Tham khảo bài viết : Ăn hành là gì ?

Ảo tưởng sức mạnh ở đây cũng có nghĩa là một người không thể đánh thắng người kia nhưng vẫn quyết đấu với một đối thủ nặng ký hơn mình. Điều này các bạn thường xem và biết ở những bộ phim kiếm hiệp . Tuy sức mạnh và võ công kém cỏi nhưng vẫn tỏ ra mình là một người có sức mạnh vô song không có ai có thể đánh lại được.

Vậy bây giờ bạn đã biết được nghĩa của từ Atsm là gì rồi phải không ?

Trong cuộc sống hiện nay của lớp trẻ luôn luôn có những từ viết tắt như chữ Atsm . Tuy nhiên bạn hãy nên hạn chế sử dụng từ ngữ này ở một nơi một số địa điểm nhất là những dòng comment trên facebook bởi những từ ngữ teen code này thì người lớn rất ít người biết về nó hay chính bản thân bạn đang đọc bài viết này cũng thế.

Hãy vì một ngôn ngữ việt nam thật trong sáng và gần gũi thân thiện nhất nhé.

>> tham khảo thêm bài viết : Cách diệt virus trên facebook

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.